ตอนจบ ซีรีย์เกาหลี Tale of the Nine-Tailed (2020) เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซับไทย Ep 1-16

ซีรีย์เกาหลี Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง นำแสดงโดย อีดงอุค, โจโบอา, คิมบอม และ คิมฮวีจอง อ่าน เรื่องย่อTale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซีรีส์ WeTV Viu iQIYI ติดตาม คลิป ละคร อ่าน เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง Tale of the Nine Tail

Tale of the Nine Tailed 2020 เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง | ซีรีส์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ออกอากาศทางช่อง tvN ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.30 น. (ตามเกาหลี) เรื่องราวของ จิ้งจอกเก้าหาง ที่อาศัยปลอมปนอยู่กับมนุษย์มายาวนาน และถูกโปรดิวเซอร์สาวห้าวเป้งเจ้าของรายการเรื่องลี้ลับตามล่าหวังกระชากหน้ากากเขาให้โลกประจักษ์เพื่อเรตติ้งของรายการ นำแสดงโดย อีดงอุค, โจโบอา, คิมบอม ออกอากาศ
Tale of the Nine-Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซับไทย Ep.12

 

Tale of the Nine-Tailed (2020) เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง
นักแสดง Tale of the Nine-Tailed (2020) เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง : อีดงอุค นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวไทย ที่มีผลงานเรื่องดัง ไม่ว่าจะเป็น Goblin (2017) ประกบนักแสดงสาว โจโบอา ที่มีผลงานซีรีส์ My Strange Hero (2018) Temperature of Love (2017) Forest (2020) อีกทั้งนักแสดงหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ คิมบอม ที่เป็นที่รู้จักจากสมาชิก F4 เกาหลีในซีรีส์ Boys Over Flowers (2009) That Winter,

ดู Tale of the Nine-Tailed (2020) เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ซับไทย เรื่องราวจะเข้มข้น น่าติดตามมากแค่ไหน จิ้งจอกเก้าหางจะตกหลุมรักโปรดิวเซอร์รายการทีวีคนนี้หรือไม่?ชื่อเรื่อง : Tale of the Nine Tailed| 구미호뎐  จิ้งจอกเก้าหาง  เมื่อตำนาน “จิ้งจอกเก้าหาง”ไม่ได้มีแค่ในนิยายอีกต่อไป!พวกเขากลับปะปนอยู่กับมนุษย์ในคราบหนุ่มหล่อ มาดเท่ แสนลึกลับ แต่แล้ว “เธอ” ผู้ที่พยายามจะเปิดโปงความลับนี้ เพื่อความ “ฝัน” ที่จะเป็นนักผลิตรายการเรตติ้งทะลุจอ ก็ตกอยู่ในอันตรายแห่งการหาความจริงนี้โดยไม่รู้ตัว! “ความลับ” จะกลายเป็น “ความรัก” หรือไม่ ?
แนว : โรแมนติก | แฟนตาซี | คอมเมดี้
ผู้กำกับ : คังชินฮโย (ผลงานก่อนหน้า “Children Of A Lesser God”)
คนเขียนบท : ฮันอูริ
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 7 ตุลาคม – 26 พฤศจิกายน 2563
วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัสบดี 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี)

เรื่องย่อซีรีส์ : Tale of the Nine Tailed (2020)

TaleoftheNineTailed

 

TaleoftheNineTailed

 

เรื่องย่อTale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

          จิ้งจอกเก้าหาง ซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณ ที่เดินทางข้ามระหว่าง 2 โลก เพื่อลงโทษเหล่าสัตว์ประหลาดที่ก่อความอันตรายในโลกมนุษย์ เขาตัดสินใจมาอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ อยู่ในคราบหนุ่มหล่อ มาดเท่ แสนลึกลับ นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค)

แต่ต่อมาก็ถูกตามล่าตัวโดย นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) โปรดิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอผู้ที่พยายามจะเปิดโปงความลับนี้ เพื่อบรรลุความฝันที่จะเป็นนักผลิตรายการที่มีเรตติ้งทะลุจอ โดยไม่รู้ว่าการตามล่าหาความจริงนี้ทำให้ จีอาต้องตกอยู่ในอันตรายโดยไม่รู้ตัวจาก อีรัง (รับบทโดย คิมบอม) หนุ่มเลือดร้อน ลูกผสมระหว่างมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหาง ลูกพี่ลูกน้องของ อียอน นั่นเอง

เมื่อตำนาน จิ้งจอกเก้าหาง ไม่ได้มีแค่ในนิยายอีกต่อไป !! แท้จริงพวกเขากลับปลอมปนอยู่กับมนุษย์มานับพัน ๆ ปี มีทั้งสายพันธ์แท้ และจิ้งจอกเก้าหางเลือดผสม !! แล้ว ความลับ จะกลายเป็น ความรัก หรือไม่ ? ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. ทาง WeTV, Viu และ iQIYI ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

  • เขียนบทโดย : ฮันอูริ
  • กำกับการแสดงโดย : คังซินฮโย

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

  • อีดงอุค  รับบท  อียอน
  • โจโบอา  รับบท  นัมจีอา
  • คิมบอม  รับบท  อีรัง
  • คิมยองจี  รับบท  กียูริ
  • ฮวางฮี  รับบท  ชินจู
  • คิมจองนัน  รับบท  พัลอุยพา
  • อันกิลคัง  รับบท  ฮยอนอีอุง

 

บทความก่อนหน้านี้วัยรักนักฝัน ( Something just like this )
บทความถัดไปตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 133 วันที่ 5/12/63 Douluo Dalu Soul Land ภาค 3 ซับไทย ตอนที่ 133 ล่าสุด