ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น 1-14/37 38 New Life Begins (2022) แนวโรแมนติก คอมเมดี้ นำแสดงโดย ไป๋จิงถิง...

0
ซีรี่ย์จีน Unforgettable Love (2021) รักนี้ไม่ลืมเลือน (ซับไทย) EP.1-38/40 (จบ) เรื่องย่อ : New Life Begins (2022) ซีรีส์จีน ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น New Life Begins (2022) แนวโรแมนติก คอมเมดี้ นำแสดงโดย ไป๋จิงถิง (พระเอก...

กระตุกรักหัวใจไฟช็อต ซีรี่ย์จีน Miss Crow with Mr. Lizard (1- 29 พากย์ไทย)

0
“กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต | Miss Crow With Mr.Lizard พากย์ไทย” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 น. เรื่องย่อ : Miss Crow with Mr. Lizard กระตุกรักหัวใจไฟช็อต พากย์ไทย กู้ชวนประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์ในปีที่กำลังจะเรียนจบมหาวิทยาลัย จึงทำให้หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง โชคยังดีที่ทีมกู้ภัยช่วยไว้ทัน จึงทำให้รอดมาได้ ทว่าก็ไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้เหมือนคนทั่วๆ...

อนิเมะ ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1- 32 ซับไทย ยังไม่จบ Shen Yin Wangzuo...

0
การ์ตูนอนิเมะ Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1- 32 ซับไทย ยังไม่จบ ภาค ในระหว่างที่พวกปีศาจนั้นลุกฮือ แล้วมนุษย์ชาติก็ใกล้สูญพันธุ์ วิหารทั้งหกจึงได้ลุกขึ้นเพื่อปกป้องมนุษย์ชาติ เด็กหนุ่มผู้หนึ่งได้เข้าร่วมที่จะฝึกฝนให้เป็นอัศวินกับวิหารเพื่อที่จะช่วยแม่ของเขาไว้ ในการผจญภัยของเขานั้นเขาจะสามารถที่จะทะยานเป็นอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วครองบัลลังค์ในยุคที่มีการก่อกวนจากโลกของวิหารและปีศาจได้หรือไม่? (adsbygoogle =...

ดูการ์ตูน Swallowed Star (2022) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย ตอนที่ 1 -39 ล่าสุด 8/12/65...

0
 ดูอนิเมะซับไทย Tunshi Xingkong (Swallowed Star) มหาศึกล้างพิภพ  ประเภท : แฟนตาซี สมัยใหม่ สัตว์ประหลาด เชื้อไวรัส ผจญภัย การต่อสู้ วันอัปเดต : ทุกวันอาทิตย์ 9:00 น.  (adsbygoogle = window.adsbygoogle...

Juedai Shuang Jiao (Legendary Twins) ลูกปลาน้อยเซียวฮื้อยี้ 1- 11 อนิเมะซับไทย

0
Juedai Shuang Jiao (Legendary Twins) ลูกปลาน้อยเซียวฮื้อยี้ ตอนที่ 1-11 ซับไทย Juedai Shuang Jiao ซับไทย 1-11  แฝดที่พลัดพรากจากกันกลับต้องมาพบกันในคราบของศัตรู… เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของฝาแฝดคู่หนึ่ง ที่ถูกนำไปเลี้ยงดูในสถานที่แตกต่างกัน หนึ่งในนั้นคือ ลูกปลาน้อยนาม “เซียวฮื้อยี้” เขาถูกเลี้ยงดูในสถานที่ชั่วร้ายที่สุดในดินแดนที่มีนามว่า “หุบเขาคนโฉด” หากทว่าไม่สูญสิ้นมโนธรรม มีนิสัยใจคอที่พิกลเหลือร้าย ชมชอบช่วยคนและกลั่นแกล้งคน นั่นคือภาพลักษณ์ของเซียวฮื้อยี้ อีกคนคือ...

ตอนที่ 1- 62 อวลกลิ่นละอองรัก Immortal Samsara (2022) พากย์ไทย

0
ซีรีส์ชื่อภาษาอังกฤษ : Agarwood Like Crumbs ซีรีส์ชื่อภาษาไทย : อวลกลิ่นละอองรัก จำนวนตอน :  43 ตอน ซีรีส์แนว : โรแมนติก ดราม่า แนวเทพเซียน เนื้อเรื่องย่อ เรื่องราวของความรักของ เหยี่ยนตั้น เป็นเทพธิดาในสระสวรรค์และความสามารถในการรักษากับ ถังโถว หรือ อิ้งยวนตี้จิน เทพแห่งสงคราม บอกเราเรื่องราวความรักที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทำให้ เหยี่ยนตั้น ถูกลงทันต์จากสวรรค์เข้าสู่วังวนเวียนว่ายตายเกิดในโลกมนุษย์  ทำให้ อิ้งยวนตี้จวิน ได้มอบหัวใจให้ผิดคนมาเนิ่นนาน กว่าจะรู้ความจริงมีหนทางเดียวที่จะตามหานางผู้เป็นที่รักคือการเข้าสู่เวียนว่ายตายเกิดเพื่อค้นหานางจนเวลาผ่านไปหลายร้อยพันปี  สุดท้ายก็ได้มาพบกันและทั้งคู่ก็ได้มีความจำกลับคืนมาทั้งความรักและความเจ็บปวด แล้วพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไรกับปมความรักนี้ ต้องรอติดตามชม (adsbygoogle = window.adsbygoogle...

Douluo Dalu Soul Land ภาค 4 ซับไทย ตอนที่ 237 ...

0
เรื่องย่อ ดูอนิเมะซับไทย Douluo Dalu Soul Land ภาค 3  ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้ลอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เมื่อความลับถูกเปิดเผย ถังซานจึงเลือกที่จะจบชีวิตของตนเอง ที่หุบเหวมรณะ แต่นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ถังซานไม่คิดฝันมาก่อนว่าเขาจะได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง โดยมีความทรงจำจากในโลกก่อนติดตัวมาด้วย ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน Video Douluo Dalu Soul Land ภาค 4 ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 237 วันที่ 3/12/65 ...

พ่อครัวจอมเวทย์ Bing Huo Mo Chu (The Magic Chef Of Ice...

0
พ่อครัวจอมเวทย์ (冰火魔厨- The Magic Chef of ice and fire) เรื่องย่อ : เนี่ยนปิง เป็นลูกชายของนักเวทย์ไฟและนักเวทย์น้ำแข็ง หลังจากที่พ่อแม่ของเขาทั้งสองคนถูก Ice Lord ฆ่า เหนียนปิงได้รับอัญมณีเวทมนตร์ของพ่อแม่ทั้งสองคน เมื่อ เนี่ยนปิง พยายามหลบหนีจากผู้ติดตามของ Ice Lord เขาสามารถใช้ทั้งไฟและเวทมนตร์น้ำแข็งได้ในเวลาเดียวกัน ความสำเร็จที่เป็นไปไม่ได้สำหรับนักเวทย์ เขาตกลงมาจากหน้าผา...

Zhu Xian จูเซียนกระบี่เทพสังหาร 1- 20 อนิเมะซับไทย

0
Zhu Xian (Jade Dynasty) จูเซียนกระบี่เทพสังหาร 1-20 ซับไทย เรื่องย่อ จางเสี่ยวฝานและหลิวจิงอวี่เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สังหารหมู่ในหมู่บ้านของพวกเขา หลังจากนั้นพวกเขาถูกสำนักเมฆาเขียวรับเป็นลูกศิษย์ เรื่องราวต่อจากนี้ไปดูต่อใน จูเซียน กระบี่เทพสังหาร ทางการเดินทางของ จางเสี่ยวฝาน เด็กกำพร้าผู้แข็งแกร่งจะเป็นอย่างไร?   ฟ้าดินไร้ปราณี ทั่วทั้งปฐพีล้วนไร้ค่า พบกับอนิเมะสุดอลังการดัดแปลงจากนิยาย "กระบี่เทพสังหาร" ของเซียวติ่ง (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); Zhu...

จุดไฟให้ฉันอบอุ่นเธอ Lighter And Princess (2022) :ซับไทย 1- 36

0
ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Lighter & Princess (2022) ซับไทย EP 1-36 จุดไฟให้ฉันอบอุ่นเธอ Lighter And Princess (2022) ชื่อไทย : ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง ชื่อจีน :点燃我,温暖你 จำนวนตอน 22 ตอน ประเภท โรแมนติก ดราม่า เรื่องย่อ เล่าเรื่องราว ของคู่รักและเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ในช่วงมหาลัยพวกเขาเรียนอยู่คณะคอมพิวเตอร์...

She and Her Perfect Husband (2022) กฎล็อกลิขิตรัก (1- 23 24 ...

0
กฎล็อกลิขิตรัก / She and Her Perfect Husband (2022) ซีรีส์จีน โรแมนติก แสดงโดย หยางมี่ x สวีข่าย She and Her Perfect Husband (2022) ชื่อไทย กฎล็อกลิขิตรัก ชื่อจีน 爱的二八定律 จำนวนตอน...

รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You (2022) ( ซีรี่ย์จีน 1-24 พากย์ไทย)

0
Thousand Years For You (2022) พากย์ไทย EP 1-24/36 รักข้ามสหัสวรรษ รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You  เรื่องราวความรักเรียกเสียงหัวเราะของนายพลพันปี ลู่เหยียน และผู้นำหมู่บ้านผู้รักความเป็นธรรม อวี๋เติงเติง ลู่เหยียนที่มีพลังวิเศษบังเอิญได้พบกับอวี๋เติงเติงผู้นำหมู่บ้านน้ำใสอย่างไม่คาดคิด และนี่คือจุดเริ่มต้นของพรหมลิขิตแห่งรักนับพันปี ติดตามชมซีรีส์ รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years...

พฤกษาเพียงรัก A Romance Of The Little Forest 1- 35 พุธ ...

0
ชื่อซีรีส์ : พฤกษาเพียงรัก (A Romance of the Little Forest) นักแสดง : จางปินปิน, อวี๋ซูซิน จำนวนตอน : 35 ตอน พล็อตเรื่อง : จวงอวี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤษศาสตร์ที่ทุ่มเทให้กับงานวิจัยไม่สนใจสิ่งรอบตัว ทั้งการเงินและความรัก ได้พบกับอวี๋เหม่ยเหริน หญิงสาวเจ้าของที่พัก พวกเขาได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และช่วยเหลือกันในงานวิจัยเกี่ยวกับธรรมชาติและพัฒนาความสัมพันธ์ ...

วุ่นใจนักหลงรักฮ่องเต้ ซีรี่ย์จีน Oh! My Emperor วุ่นใจนักหลงรักฮ่องเต้ (1-10 พากย์ไทย)

0
หมู่ดาวแปรปรวน โชคชะตาพลิกผัน..นำพาพวกเขามาพบกัน ณ ดินแดนลึกลับแห่งจักรราศี...เมื่อหญิงสาวจากศตวรรษที่ 21 เดินทางข้ามมิติไปยังดินแดนลึกลับและพบกับฮ่องเต้จอมเฮี้ยบ เรื่องราวความป่วนปนฮาจึงบังเกิดขึ้น (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); ซีรี่ส์จีน Oh! My Emperor • วุ่นใจนักหลงรักฮ่องเต้ ตอนที่ 1 พากย์ไทย Video Oh! My...

Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1- 282

0
ปรมาจารย์การต่อสู้ Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ สามร้อยปีต่อมาในส่วนที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกจากความตั้งใจของฉินเฉิน ในฐานะที่เป็นหลานชายที่รักของ King Dingwu ของกองทัพ Daqi แห่งชาติเนื่องจากการกำเนิดของพ่อผู้ให้กำเนิดแม่และลูกชายได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็น Wu Shen Zhu Zai ในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างตำนานปรมาจารย์การต่อสู้และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงรับหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและเดินบนถนนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง อนิเมะ Wu Shen Zhu...

Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ ซับไทย ตอนที่ 1 – 87 ยังไม่จบ

0
Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-87 Perfect World (Wanmei Shijie) ซับไทย 1 2 1 3 5 6 7 8 9 21 22 66 78...

ปกรณัมราชันปีศาจ ซีรี่ย์จีน Good and Evil (พากย์ไทย) EP.1-32 (จบ)

0
ซีรี่ย์จีน Good and Evil ปกรณัมราชันปีศาจ (พากย์ไทย) EP.1-32 (จบ). Good and Evil ไป่หลิงถานบ่อน้ำร้อยวิญญาณ ซับไทย  ปกรณัมราชันปีศาจ Good and Evil เรื่องย่อ ปกรณัมราชันปีศาจ Good and Evil ซีรีส์ดัดแปลงจากนิยาย Bai Ling Tan ของนักเขียนอู๋อวี้ สู่ซีรีส์จีนโรแมนติก-แฟนตาซี บอกเล่าตำนานความรักของเซียนตกสวรรค์ ในอดีต...

อนิเมะ สัประยุทธ์ทะลุฟ้า ซีซัน5 ตอนที่ 1 – 21 ล่าสุด ...

0
อนิเมะจีน Donghua Battle Through The Heaven ซีซั่น 5 ตอนที่ 1 -2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15...

ขอเริ่มรักอีกครั้ง Once Again

0
ซีรี่ย์เกาหลี Once Again ชุลมุนครอบครัววุ่นรัก (พากย์ไทย) EP.1-50 (จบ) ชุลมุน...ครอบครัววุ่นรัก Once Again ซีรีส์ออนไลน์ | เรื่องราวสุดอลเวงของสมาชิกครอบครัว ซง และเหตุการณ์การหย่าร้างอันแสนวุ่นวายจนทำให้พวกเขาได้ค้นพบความหมายแห่งสายใยรัก (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); 1 ขอเริ่มรักอีกครั้ง Once...

ปิ๊งรักร้ายยัยตัวแสบ Life is Drama :ซับไทย 1 -10 ล่าสุด นำแสดงโดย #หูอี้เหยา...

0
Life is Drama (2022) ปิ๊งรักร้ายยัยตัวแสบ ซับไทย Ep.1-9 เมื่อการฟื้นฟูโรงละครของตะกูลเหยียนทำให้เธอได้พบกับความรักจะเป็นอย่างไร? พบกับ "ปิ๊งรักร้ายยัยตัวแสบ | Life is Drama" นำแสดงโดย  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); ปิ๊งรักร้ายยัยตัวแสบ ตอนที่...