จดหมายเหตุ

[Full Episode] ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก The Next Iron Chef EP.3

0
“ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก The Next Iron Chef ” รายการเรียลลิตี้ระดับโลกของบรรดาเชฟมืออาชีพที่จะมาระเบิดความมันส์บน Kitchen Stadium กับการค้นหาเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ทางช่อง 7HD ติดตามรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : IRON CHEF THAILAND Instagram: Iron Chef...

[Hilight] ความท้าทายที่เพิ่มกับวัตถุดิบปริศนาชิ้นที่ 2 ที่ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ดีที่สุด

0
“ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก The Next Iron Chef ” รายการเรียลลิตี้ระดับโลกของบรรดาเชฟมืออาชีพที่จะมาระเบิดความมันส์บน Kitchen Stadium กับการค้นหาเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ทางช่อง 7HD ติดตามรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : IRON CHEF THAILAND Instagram: Iron Chef...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.1

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 1 : รอบคัดเลือก ออกอากาศ 3 กุมภาพันธ์ 2562 ...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.3

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 3 : การทำอาหารไทยพื้นบ้าน ออกอากาศ 17 กุมภาพันธ์ 2562 บททดสอบภารกิจแบบทีม: โดยสัปดาห์นี้ได้แบ่งทีมเป็นสองทีม โดยผู้ที่ชนะจากรอบที่แล้ว คือ เตย ได้สิทธิ์ในการเป็นหัวหน้าทีมและเลือกลูกทีมทั้งหมด หัวหน้าทีม สมาชิก เตย เพิร์ท, ชานนท์,...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.2

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 2 : การทำอาหารจากทุเรียน และการทำอาหารจากขาหมู (คากิ) ออกอากาศ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.4

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 4 : การทำอาหารจากชิ้นส่วนต่าง ๆ ของวัว ออกอากาศ 24 กุมภาพันธ์ 2562 การแข่งกล่องปริศนา : ในการแข่งขันรอบกล่องปริศนาในกล่องนั้น มีวัตถุดิบหลักคือ ชิ้นส่วนต่าง ๆ...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.5

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 5 : การทำอาหารจากอาหารกระป๋อง และการทำอาหารจากปลากระเบน ออกอากาศ 3 มีนาคม 2562 การแข่งกล่องปริศนา : ในการแข่งขันรอบกล่องปริศนาในกล่องนั้น มีวัตถุดิบหลักคือ อาหารกระป๋อง ซึ่งอาหารกระป๋องเป็นวัตถุดิบที่ทุกบ้านต้องมีไว้ใช้ในการปรุงอาหาร เนื่องจากมีคุณสมบัติที่สามารถเก็บไว้ได้นาน...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.7

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 7 : การทำอาหารจากวัตถุดิบจากญี่ปุ่น และการทำของหวาน ออกอากาศ 17 มีนาคม 2562 การแข่งกล่องปริศนา : ในการแข่งขันรอบกล่องปริศนาในกล่องนั้น มีวัตถุดิบหลักคือ วัตถุดิบจากญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยหัววาซาบิสด, มิโซะ,...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.6

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 6 : การปรุงอาหารจากน้ำมันเมล็ดชา ออกอากาศ 10 มีนาคม 2562 บททดสอบภารกิจแบบทีม: โดยสัปดาห์นี้ได้แบ่งทีมเป็นสองทีม โดยผู้ที่ชนะจากรอบที่แล้ว คือ มาร์ค และบอลที่เป็นรองชนะเลิศ มาเป็นหัวหน้าทีมทั้งสองสี...

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 3 EP.8

0
MasterChef Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ตอนที่ 8 : การทำไส้กรอกนานาชนิด ออกอากาศ 31 มีนาคม 2562 บททดสอบภารกิจแบบทีม: โดยสัปดาห์นี้ได้แบ่งทีมเป็นสองทีม โดยผู้ที่ชนะจากรอบที่แล้ว คือ เตย และเควสที่เป็นรองชนะเลิศ มาเป็นหัวหน้าทีมทั้งสองสี...