ดูสด มวยไทย โกลบอลไฟต์ วันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย. 62 เวลา 18.00 น. MAX THE GLOBAL FIGHT

ดูสด มวยไทย โกลบอลไฟท์ แชมเปียนชาเลนจ์ วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่เวที แมกซ์มวยไทย สเตเดี้ยมพัทยา จัดเต็ม 7 คู่ มันเต็มแม็กซ์ ถ่ายทอดสดช่อง MCOT HD

ดูมวยสด แมกซ์มวยไทย โกลบอลไฟท์ 5 ก.ย. 62

The Global Fight ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 20.10 น.
MAX MUYTHAI GLOBAL FIGHT CHAMPION CHALLENGE 05/09/2019

อย่าลืมกด Like เพื่อรับชมก่อนใคร นะจ๊ะ

ดูสด แมกซ์ มวยไทย โกลบอลไฟท์ 05/09/2019

 

18.00 น. มวยไทย โกลบอลไฟท์ วันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย. 62 MAX THE GLOBAL FIGHT

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

เพลงฟังสบาย วันที่ลูกเถียงเรา มันมีอะไรให้เรียนรู้

The day my child argued with us What is there to learn? พลงฟังสบายเกี่ยวกับวันที่ลูกเถียงเราอาจมีหลายเพลงที่สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกและการเรียนรู้จากความขัดแย้ง ตัวอย่างเพลงที่คุณอาจสนใจ เคยสงสัยไหมว่าลูกคิดอะไรอยู่? 🤔...

เคล็ดลับสุขภาพ: 5 ธัญพืชที่ควรมีติดครัว! 🥣🫘

ธัญพืช: ไม่ใช่แค่เรื่องผอม แต่เรื่องสุขภาพด้วย! 💪🌾 ใครว่ากินธัญพืชแล้วไม่อร่อย? มาเปิดโลกธัญพืชหลากชนิด ที่ไม่ได้มีดีแค่ช่วยลดน้ำหนัก แต่ยังอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์แบบจุกๆ! ทั้งบำรุงสมอง ลดคอเลสเตอรอล แถมยังผิวสวยอีกต่างหาก! 😍✨ #ธัญพืชลดหุ่น #กินดีสุขภาพดี...

- A word from our sponsor -

spot_img
ผลการแข่งขันวันที่ 5 กันยายน 2562
 1.เพชรสินธร ก.เกียรติไพลิน(WIN) VS ชนะศึก อ.สนิทพันธุ์ 2.อาปิง ศิษย์ช่างหมู VS โอโรโน่ ศักดิ์ชานุ(WIN) 3.อิสรินทร์เล็ก วีรวัฒน์โยธิน VS ตำรวจเหล็ก ศิษย์ทนายกวาง(WIN) 4.ภราดรเล็ก อ.สนิทพันธุ์ VS วันชนะ ส.ดำริ(WIN) 5.เพชรบูรพา ส.สมิงพราย VS ก้องหล้า ต้อยธุรกิจบันเทิง(WIN) 6.เพชรดำ ศิษย์ลมหนาว(WIN) VS เซียง เจียนฮัว 7.มูฮัมหมัด ฟาริด VS จาง เจียหง(WIN)ดูสด มวยไทย โกลบอลไฟต์ วันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย. 62 เวลา 18.00 น. MAX THE GLOBAL FIGHT