ทีวีไกด์วันนี้ ผังทีวีวันนี้ 22 ส.ค. 62 พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 ฝ่าดงพยัคฆ์

ข่าวบันเทิงทีวี กีฬามันส์ วัน พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 00:00:50 น.

ทีวีไกด์รายการทีวี วันนี้ 22 ส.ค. 62 ทีวีไกด์ 22 ส.ค. 62 ไฮไลท์กีฬาวันนี้ เช็คผลบอล 22/08/62 ข่าวกีฬา ดูบอลสด ทีมชาติไทย บอลไทย ข่าว วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย  วอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 20 ปี 2019 ลิ้งค์ถ่ายทอดสดฟุตบอล วันพฤหัสบดีที่ 22/08/2019 ในประเทศ เยาวชนคนกีฬาวันนี้ เทนนิส ล่าสุด ดูมวยไทย ดูมวยสด ผลบอลสด ผลบอลวันนี้ ทุกลีก

ช่อง 7HD 35 เวลา 12.45 น. รายการ “ชุมทางดาวทอง” ช่วงนี้ ฝนฟ้าคะนองกันบ่อยๆ เหตุเพราะมีทีมที่ได้ “อินดี้ฟ้าผ่า” อีกแล้ว สัปดาห์นี้จะเป็นทีมไหน มาร่วมลุ้นระยะประชิดติดหน้าจอกับซีซั่น “ชุมทางอินดี้แบนด์” ส่วนคนดนตรีที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมานานกว่า 12 ปี “ติ๊ก-ปรีชา ปัดภัย” ผู้ที่อยู่ เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินดังมากมาย อาทิ บอย พนมไพร, ศาล ศาลศิลป์, ลำเพลิน วงศกร, กวาง จิรพรรณ, ออย แสงศิลป์ตอนนี้ได้เวลาขยับสู่เบื้องหน้า มีผลงานที่แต่งเอง ร้องเองกับบทเพลง “แรกตั้งใจฮัก” ที่ทะยานสู่ 170 ล้านวิว เวลา 17.00 น.”กระจกหกด้าน” ตอน “ออนซอนอุดรธานี” พาแจวเรือชมทัศนียภาพหนองหาน แบบฉบับท้องถิ่นชาวที่ราบสูงที่มีความหลากหลายชุมชน แตกต่างด้วยลักษณะภูมิประเทศและวิถีชีวิต ประกอบกับชุมชนภาคภูมิใจในอัตลักษณ์ของตน ความแปลกใหม่ในความธรรมดาที่หาไม่ได้ง่ายๆ จากที่อื่น

ช่อง 8 เวลา 18.20 น. ละคร “มณีนาคา” ศึกสองนางนาคี  งานอภิเษกล่มไม่เป็นท่า องค์มุจลินทร์ยอมปล่อยให้มณีเนตรได้กลับมาอยู่กับชลธิศที่เมืองมนุษย์ ทั้งคู่วางแผนเรื่องแต่งงานกันต่อ แต่แล้วนิลรัตน์นาคีก็ดันแค้นเคืองไม่หาย ตามขึ้นมาจองเวรบนโลกโดยหวังจะฆ่าชลธิศให้แดดิ้น เพื่อจะได้ทำให้มณีเนตรเสียใจเหมือนที่ตัวเองเป็น โชคดีที่รัมภานาคีมาช่วยได้ทัน แต่ก็ทำให้ชลธิศ และ มณีเนตร ได้รับบาดเจ็บสาหัสปางตาความจริงเรื่องมณีเนตรเป็นต้นเหตุให้พ่อ-แม่ชลธิศตายกำลังจะเปิดเผย!!! พร้อมๆกับนิลรัตน์ที่จะไม่ยอให้มณีเนตรมีความสุข เรื่องราวจะเป็นอย่างไร คืนนี้ห้ามพลาด!!!  เวลา 19.20 น. ละคร เทพธิดาขนนก ปอแก้วตบปลายอ้อ!!! . บาปกรรมของบูรพาในอดีตกำลังตามทัน ส่งผลให้ลูกของตัวเอง และลูกของเผ่าพงศ์ต้องมาห้ำหั่นกันบนเวทีลูกทุ่ง งานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ?

ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เวลา 20.05 น. The Mask Singer หน้ากากนักร้อง คืนนี้มีแต่ฮา 4 คน 4 สี ในหน้ากากเดียว #หน้ากากปลาคาร์ฟ ใครตัวจริง ใครตัวปลอม ร่วมจับผิดไปด้วยกันแบบไม่มีการแข่งขัน #TheMaskMirror เวลา 20.05 น. #WorkPoint23 #หน้ากากปลาคาร์ฟ ใครคือตัวจริง……ใครคือตัวปลอม ใครจะหลอก ใครจะอำ

AMARIN TV HD 34 เวลา 18.45 น.รายการ “ตกสิบหยิบล้าน กำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” กับเหล่านักสู้ฝีปากกล้าที่ความรู้ ไม่เป็นรองใคร! อย่าง “ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ลูลู่ อาร์สยาม, วิคเตอร์- ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” พ่วงด้วยเนตไอดอล คนดัง อย่าง “เต้ย-อธิบดินทร์ ชูปัญญา” เจ้าพ่อเพลงฮิต “งัดถั่งงัด” ที่มียอดวิว พุ่งปี๊ดสูงถึง 148 ล้านวิว!!! และแกร็บไบค์ พ่อลูกอ่อน “บอลล์-ภานุวัฒน์ มานะศรี” พร้อมนักสู้ทางบ้านอีก 5 คน ที่จะมาสู้เพื่อเงินค่าหัวตัวเอง!

PPTV HD 36 เวลา 05.000 น. “คิดบวก” ช่างภาพมือฉมังแห่งวงการนิตยสารของเมืองไทย และนักเขียนนักเล่าเรื่องผ่านตัวหนังสือ สองศรีพี่น้อง พี่ก้อย- สีวิกา และ พี่ณัฐ-ประกอบสันติสุข คู่พี่น้อง ช่างภาพและนักเขียน ที่ผันตัวมาเป็น เจ้าของร้านหนังสือ world at the corner เพราะความที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกจึงอยากให้คนอื่นๆ ได้เห็นในสิ่งแตกต่าง ทั้งพี่ก้อยและพี่ณัฐ มีหนังสือเป็นส่วนประกอบมาตลอดในทุกช่วงของชีวิต เพราะความที่ทั้งสองเป็นคนรักการอ่านหนังสือ และมองว่า การอ่านกระตุ้นให้คนเราเกิดความรู้สึกอยากออกเดินทาง เมื่อออกเดินทาง หนังสือยังทำ หน้าที่เป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีด้วยเสมอๆ เวลา 20.15 น. ละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” รวี (แมน-ธกฤษณุ สรนันท์) หลังจากพบ เดือน(น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์)รวีพาเดือนมาที่โรงพยาบาล เดือนฟื้นขึ้นมาโดยจำเหตุการณ์ไม่ได้ เสียใจ และหวาดกลัว รวีพาเดือนกลับไปพักที่บ้าน บุหรง(ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ) ไม่พอใจหนักที่รวีพาสาวกลับบ้าน แต่คนที่ดูไม่สบอารมณ์กว่าคือ มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) เมื่อรู้ว่ารวีพาสาวมาอยู่ที่บ้าน รวีบอกทุกคนว่าเดือนไม่มีที่ไปต้องฝากให้อยู่ที่บ้านสักพัก บุหรงตั้งใจกดขี่เดือน แต่พบว่าเดือนช่วยทำงานบ้านทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องสั่ง แถมยังขยัน ด้านมยุรีถึงกับวางแผนส่งคนใช้มาอยู่ที่บ้านบุหรงเพื่อกลั่นแกล้งให้เดือนออกจากบ้านไป เวลา 23.00 น. “Garage Story” Garage Story สัปดาห์นี้ จะพา ไปบุกรัง Dogtor Garage ที่เป็นทั้งบ้าน ทั้งที่ทำงาน และที่สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ มากมาย..พบกับเทคนิคการ DIY สร้างสรรค์งานจากจินตนาการในวัยเด็กให้เป็นจริงวิ่งได้ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็น

MONO29 **เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์” ภาพยนตร์ “คู่อริ ถล่มยกเมือง (Cradle 2 the Grave)” “แอนโทนี่ เฟท” หัวหน้า แก๊งอันธพาลของคนดำในถิ่นคนเมือง ที่ปรารถนาไขว่คว้าความถูกต้อง ปฏิบัติการ ซับซ้อนในการขโมยเพชรดำล้ำค่า ทำให้เฟทต้องเผชิญหน้ากับ “สือ” สายสืบแห่งรัฐบาลไต้หวัน ฝีมือต่อสู้ที่สุดร้ายกาจ และเขามิได้เพียงตามล่าหาเพชร แต่ยังมาตามล่าตัว “หลิง” คู่หูเก่าของเขา และ “โซนา” ผู้ซึ่งลักพาตัวลูกสาวของเฟทไป เฟทก็ตระหนักว่า สือเท่านั้นที่เป็นความหวังอันสูงสุดในการที่จะพาลูกสาวสุดที่รักของเขากลับมาบ้านอย่างมีลมหายใจ เวลา 20.20 น. ภาพยนตร์ “หักแผนจารกรรม สะท้านโลก (Chaos)”เหตุการณ์ปล้นธนาคารสุดระทึก ที่มีตัวประกันเป็นเครื่องต่อรอง มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะสามารถยับยั้งเหตุการณ์ร้ายครั้งนี้ได้ “เควนติน คอร์นเนอรส์” นายตำรวจหน่วยสืบสวนคือผู้เดียวที่ “ลอเรนซ์” ผู้นำทีมการปล้นครั้งนี้ต้องการเจรจา ต่อรองด้วย คอร์นเนอรส์ ร่วมมือกับ “เชน เดคเคอร์” คู่หูหวังหยุดการจารกรรม สุดอุกอาจครั้งนี้ เวลา 22.30 น. โปรแกรม “พรีเมียม ซีรี่ส์” เรื่อง “ปฏิบัติการ เดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5)” ตอนที่ 5 พ่อของ ไพรด์ เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีปล้นกาสิโน ที่ไม่ได้รับการแก้ไขจากหลายปีที่ผ่านมา ทีมต้องสืบคดีนี้ต่อ นอกจากนี้ไพรด์ได้พบกับสมาชิกในครอบครัวที่เขาไม่เคยรู้ว่ามีอยู่

One31 เวลา 19.00 น. ละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” ยี่หวาไมโหที่ทีมตามดาวกลับมาเป็นนักร้องจึงประกาศจลาออกจากวงดนตรี 2030. น. ภาตุฆาต ลำเพาชวนดาวงดาวไปเยี่ยมรวิสที่ค่ายทหาร และมีโอกาสได้เจอกับ ศศิน เวลา 21.20 น. ซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” เพื่อให้ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) หันมาสนใจ ลูน่า (ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์) ยอมลงทุนแปลงโฉมให้เหมือน เอิงเอย (มะปราง-อลิสา) งานนี้ลูน่าจะสมหวังหรือไม่?

บทความก่อนหน้านี้ทีมชาติไทย ประกาศรายชื่อนักตบสาว ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย 2019 ระหว่างวันที่ 18-25 สิงหาคม 2562
บทความถัดไปมณีนาคา 22 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 29 มณีเนตรวิวาห์กับองค์มุจลินท์