ตอนที่ 24 ล่าสุด ซีรีส์จีน First Romance (2020) ตามรอยรักในวันวาน ซับไทย

ซีรีย์จีน First Romance (2020) ตามรอยรักในวันวาน ซับไทย

First Romance (2020) ตามรอยรักในวันวาน EP.1 -EP.24 ซับไทย 

 

ซีรี่ย์จีน First Romance (2020) ตามรอยรักในวันวาน
นักแสดง First Romance (2020) ตามรอยรักในวันวาน : ไรลีย์ หวัง รับบท เหยียนเขอ,ว่านเผิง รับบท ฉงอี้ฝาน นักกีฬาพุ่งหลาวจอมพลังซีรีย์จีน First Romance (2020) ตามรอยรักในวันวาน ซับไทย

First Romance ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนชื่อดัง Wei Mian Jun โดยได้พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน หวังอี่หลุน เขาเป็นที่รู้จักมาจากซีรีส์เรื่อง I Hear You มาประกบคู่กับ ว่าน เผิง เธอเป็นที่รู้จักมาจากซีรีส์ ฝันรักวัยเรียน และ My Girlfriend is An Alien

เรื่องย่อ First Romance ตามรอยรักในวันวาน ซับไทย หลายปีก่อน Yan Ke และ Xiong Yi Fan เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียน แต่ย้อนกลับไปในวัยเด็กของเธอเธอไม่เคยพบว่าเธอมีแฟนลับใน Yan Ke ผู้ซึ่งเก็บความลับของเขาไว้เป็นความลับและรักเธอจากระยะไกล ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ สำหรับทั้งสองคนแตกต่างกันมากและ Yan Ke อยู่ที่วิทยาลัยซึ่งเขาเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในมหาวิทยาลัย ห้าว, อ่อนไหว, ตีในหมู่นักเรียนหญิงและมีเสน่ห์อย่างไม่ย่อท้อเขายังกลายเป็นนักเปียโนรุ่นใหม่อีกด้วย อย่างไรก็ตามลึก ๆ แล้วเขารู้สึกไม่ประสบความสำเร็จและขาดจุดมุ่งหมาย เมื่อสถานการณ์ที่แปลกประหลาดทำให้เส้นทางของเขาไปพบกับ Xiong Yi Fan อีกครั้งถึงคราวที่เธอจะต้องพ่ายแพ้ตั้งแต่แรกเห็น ความรักจะหลบเลี่ยงพวกเขาต่อไปหรือไม่? หรือในที่สุดกามเทพจะรวมตัวกันเป็นคู่นี้? – ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่แต่งโดย Wei Mian Jun ผู้แต่ง (ที่มา: Viki)

แหล่งที่มาFirst Romance ตามรอยรักในวันวาน ซับไทย
บทความก่อนหน้านี้ผลบอลสด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 6-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด 20 ธ.ค. 63 ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก True Premier Football HD1 (เวลา : 23.30 น.)
บทความถัดไปผลบอลสด เบิร์นลี่ย์ 2-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน 21 ธ.ค. 63 เวลา 00.30 น. ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2020/21