รายการ The Brothers Thailand รายการเพื่อเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการ จากฝีมือการค้นหาจาก 4 รุ่นพี่ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็น “BROACH (โบร้ช)”  นำทีมโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในฐานะผู้จัดฯ รายการ , อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล ที่จะมาร่วมเทรนน้องๆ 20 คน จากการคัดเลือกจากทั่วประเทศกว่า 3,000 คน เตรียมออกอากาศตอนแรกเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้แล้ว

[bzplayer hls=”http://160.119.77.50/iptv/hd-ch3.stream/chunks.m3u8″ poster=”ch3″ id=”ch3″ autoplay=”true”]

โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในฐานะผู้จัดฯ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ก็ยอมรับแบบลูกผู้ชายเลยว่าค่อนข้างตื่นเต้นพอสมควร เพราะผมค่อนข้างทุ่มเทกับรายการนี้มาก ในฐานะโบร้ช เราทุกคนต้องทะลายกำแพงในตัวน้องๆ เหมือนการละลายพฤติกรรม ซึ่งจะมีครูสอน น้องๆ ได้มาเจอโบร้ช และก็มีมิชชั่นต่างๆ ที่ทุกคนต้องข้ามผ่านให้ได้ เดอะบราเธอร์ คือ สถาบัน โรงเรียนที่มีครูสอนวิชาการต่างๆ ในหลากหลายด้าน ซึ่งคนที่อยากจะก้าวเข้ามาอยู่ในสายงานวงการบันเทิง ควรต้องมีพื้นฐานเหล่านี้ มีทั้ง ร้องเพลง เต้น การแสดง ออกกำลังกาย ดนตรี เรียนอย่างเข้มข้น เมื่อรายการจบ ทุกคนต้องแสดงได้จริง ทำงานได้จริง และมีความเป็นสุภาพบุรุษ”

นอกจากนั้นหนุ่มติ๊กยังเผยต่ออีกว่า “พวกเราทุกคนในฐานะรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ สิ่งที่ทุกคนมี เราจะใส่เข้าไปเติมในส่วนที่ขาด ตัดในส่วนที่เกิน เราช่วยกันมองจุดแข็ง จุดอ่อนของแต่ละคนให้ออก และพัฒนาเขาให้เต็มที่ รวมถึงการอยู่ร่วมกันในสังคม มีระเบียบ มีสัมมาคารวะ ตรงต่อเวลา รู้หน้าที่ของแต่ละคน ทำการบ้าน ฝึกฝน ไม่มีแพ้ชนะ แต่หาทางพัฒนาไปข้างหน้า ไปตามสายงานที่ถนัด ซึ่งเป็นสายงานมีที่จำกัด ทุกคนต้องไม่ย่ำอยู่กับที่ เราอยากให้ทุกคนเป็นสุภาพบุรุษ และผมอยากเน้น ปลูกฝังทุกคนให้รักสิ่งแวดล้อมครับ โหมดการซ้อม การเรียน จะเข้มข้นหลากหลาย มิชชั่นแต่ละอีพี ต้องสนุก เข้ม แอบโหด แต่มีสาระ ทุกคนต้องตั้งใจในการทำ เพราะเรามีรางวัลให้ แต่ให้ได้ ก็เอาคืนได้เช่นกัน นี่คือความสนุกของรายการเรา”

เตรียมหมอนนอนรอหน้าจอกันได้เลย แล้วพบกับความสนุกของรายการ The Brothers Thailand ตอนแรก เสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33  

บทความก่อนหน้านี้ผลการแข่งขัน ดูบอลสด ยูเวนตุส 0-0 เอซี มิลาน 13/6/63 วันเสาร์ 13 มิถุนายน 2563 เวลา 02:00 ฟุตบอล โคปปา อิตาเลีย
บทความถัดไปผลดูบอลสด ดุสเซลดอร์ฟ 0-1 ดอร์ทมุนด์ 13/6/63 วันเสาร์ 13 มิถุนายน 2563 เวลา 20:30 ฟุตบอล บุนเดสลีกา