ดู Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 EP.3 วันที่ 7 ก.ค. 63

Show Me The Money Thailand ซีซัน2 รายการฮิปฮอปเซอร์ไวเวอร์จากประเทศเกาหลี Show me the money Thailand เฟ้นหาแรปเปอร์ที่แกร่งที่สุดในเมืองไทย และมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! ชม #SMTMThailand

“Show Me The Money Thailand Season 2” รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์หน้าใหม่ของวงการ เตรียมจ่อคิวลงจอให้ได้ชมกัน ในวันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคมนี้ ทาง True4U ช่อง 24 

Show Me The Money Thailand 2 EP.2 วันที่ 30 มิ.ย. 63โดย “Show Me The Money Thailand Season 2” จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในเพลงฮิปฮอปต้องตื่นเต้นกับการพลิกรูปแบบรายการครั้งใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม ชนิดที่ไม่มีใครสามารถคาดเดาอะไรได้แน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะนี่คือรายการเซอร์ไววัลที่ไม่ว่าจะเป็นแร็ปเปอร์คลื่นลูกใหม่ หรือแร็ปเปอร์ระดับตำนาน ก็ต้องมาเอาตัวรอดไปให้ได้ในแต่ละรอบ ด้วยการใข้ Rhyme เป็นอาวุธมาเชือดเฉือนกันบนเวที กับคอนเซ็ปต์ “Change”

 

“Show Me The Money Thailand Season 2” เป็นรายการที่หลายคนจับตามองตั้งแต่เปิดออดิชั่น เพราะเพียงแค่ออดิชั่นในวันแรกก็มีผู้เข้าแข่งขันหลายพันคน ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจเข้ามาออดิชั่นในรายการนี้ที่ TVT GREEN PARK STUDIO อย่างล้นหลาม บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ความตื่นเต้น และกดดัน แต่ทุกคนต่างมีความฝันเดียวกันคือ การเป็นสุดยอดแร็ปสตาร์ของ “Show Me The Money Thailand Season 2”

เท่านั้นยังไม่พอในซีซัน 2 นี้ ยังได้ PD ทั้งแปดคน ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีผลงานที่โดดเด่น และมีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ได้แก่ SDTHAITAY FREDDY V , YOUNGGU , FIIXD , SIRPOPPA , P-HOT , LAZYLOXY , BEN BIZZY พวกเขาจะมาร่วมค้นหาผู้ที่จะมาเป็นแร็ปสตาร์หน้าใหม่ของประเทศไทย

Ultimate Video Player with preset id skin_classic_9poto does not exist!
บทความก่อนหน้านี้รักแลกภพ 6 ก.ค. 63 EP.13 ตอนที่ 13 วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ไฮไลต์ละคร รักแลกภพ ล่าสุด
บทความถัดไปรัก10ล้อรอ10โมง 7/7/63 ตอนที่ EP.24 วันที่ 7 ก.ค. 63 (ละคร)