ซีรีส์จีน Begin Again (2020) เริ่มใหม่อีกครั้ง ซับไทย ตอนที่ 1-35

ซีรีส์เรื่อง Begin Again (#从结婚开始恋爱) เริ่มออกอากาศวันเเรก 28 ต.ค. นี้ เวลา 19:00 น. ตามเวลาไทย ออกอากาศ : พฤหัส ศุกร์ เสาร์ 

 

ซีรี่ย์จีน Begin Again (2020) เริ่มใหม่อีกครั้ง
นักแสดง Begin Again (2020) เริ่มใหม่อีกครั้ง : กงจวิ้น รับบท หลิงรุ่ย ,#โจวอวี่ถง รับบท ลู่ฟางหมิง,จินเจ๋อ รับบท ลู่อี้เหยา,อู๋ม่านซือ รับบท ไช่ซืออวี่ซีรีย์จีน Begin Again (2020) เริ่มใหม่อีกครั้ง ซับไทย

รีส์เรื่อง Begin Again (#从结婚开始恋爱) เริ่มออกอากาศวันเเรก 28 ต.ค. นี้ เวลา 19:00 น. ตามเวลาไทย ออกอากาศ : พฤหัส ศุกร์ เสาร์
*รีเมคมาจากละครไทยเรื่อง ‘เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ’ (สามีเงินผ่อน)
แนว โรเเมนติก จำนวน 32 ตอน
ออนเเอร์ทางช่อง Mango TV
นำแสดงโดย
#กงจวิ้น รับบท หลิงรุ่ย
#โจวอวี่ถง รับบท ลู่ฟางหมิง
#จินเจ๋อ รับบท ลู่อี้เหยา
#อู๋ม่านซือ รับบท ไช่ซืออวี่
ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของซีอีโอสาวสวย “ลู่ฟางหมิง” และคุณหมอผู้เย็นชา “หลิงรุ่ย” ที่เปลี่ยนความสัมพันธ์ปลอม ๆ ให้กลายเป็นจริงเมื่อพวกเขาเรียนรู้ที่จะตกหลุมรัก

มันบอกเล่าเรื่องราวของซีอีโอหญิงที่มีอำนาจเหนือกว่าและคุณหมอผู้อบอุ่นที่เปลี่ยนความสัมพันธ์ปลอม ๆ ให้กลายเป็นความจริงเนื่องจากเหตุผลในทางปฏิบัติ หลังจากแลกเปลี่ยนคำว่า ‘I do’s’ แล้วพวกเขาก็เริ่มบทใหม่ของชีวิตเมื่อพวกเขาเรียนรู้ที่จะตกหลุมรัก Lu Fangning เป็นผู้จัดการทั่วไปของ Luning Group ซึ่งเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้าน Lu Fangning เป็นผู้หญิงที่มีทุกอย่าง – มีความสามารถสวยงามและร่ำรวย ลูฟางหนิงใกล้จะถึงสามสิบปีต้องยอมจำนนต่อแรงกดดันจากครอบครัวและตัดสินใจว่าเธอต้องการสามีที่จะมีลูกด้วยกันอย่างเร่งด่วน บังเอิญศัลยแพทย์หลิงรุ่ยปรากฏตัวต่อหน้าเธอ Ling Rui ไม่เพียง แต่มีความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีจิตใจที่เป็นนางฟ้าซึ่งทำให้เขาเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบในสายตาของ Lu Fangning เธอวางแผนชีวิตของเธอและในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นสามีภรรยากัน ในที่สุด Lu Fangning ก็ตระหนักถึงข้อผิดพลาดในวิถีทางของเธอและพยายามที่จะดีขึ้น อย่างไรก็ตามการรักษาชีวิตสมรสไม่ง่ายอย่างที่คิด

ซีรีส์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ I’m just kind of girl

บทความก่อนหน้านี้ผลบอลสด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 ม.ค. 64 ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก (เวลา : 19.30 น.)
บทความถัดไปผลบอลสด เชลซี 1-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 ม.ค. 64 ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวลา : 23.30 น. ถ่ายทอดสด : TPF HD 1 (600)