เทคมีเอาท์ Take Me Out Thailand ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ประโยคเดียว ก็ตัดสินได้!! เทคมีเอาท์เสาร์นี้ 16หนุ่มโสดมาใหม่ พร้อมกติกาใหม่ อุปกรณ์ใหม่ น้ำตาจะไหลก็ครั้งนี้ 😅 เทคมีเอาท์ วันเสาร์นี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3

เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ ถูกชะตา ท้าหัวใจ
เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ รับประกันว่าแต่ละคนโสดที่มามีแง่มุมที่น่าสนใจ ลึกกว่าที่เคยเจอมาอีก คอยติดตามนะครับ เสาร์ บ่ายสอง ช่องสาม ตามเดิม   เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ขึ้นซีซั่น 16 (ข้อมูล จาก https://www.facebook.com/takemeoutthailand)

ดูสด เทคมีเอาท์ Take Me Out Thailand ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ดูทีวีย้อนหลัง ช่อง 3HD ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 3 HD ผ่านเน็ต มือถือ iPhone iPad Android ได้ที่นี่ฟรี อยากดูทีวีออนไลน์ ช่อง 3 HD (33)ชัดๆไม่มีกระตุกVideo Take Me Out Thailand สดและย้อนหลังล่าสุด

ทบทวนภาพรวม
บทความก่อนหน้านี้กิ๊กดู๋ Kik Duu
บทความถัดไปFall in love with a scientist (2021) สะดุดรักนายนักวิทย์ ซับไทย
take-me-out<h1>รายการโทรทัศน์แนววาไรตี้และเกมส์โชว์ ออกอากาศทางทีวีช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.</h1> <strong>รายการ เทคมีเอาท์</strong> ไทยแลนด์ ผลิตรายการโดย TV Thunder Ltd. ซึ่ง รายการ <span class="text_exposed_show">เทค มี เอาท์ (Take Me Out) ผู้ดำเนินรายการ: กาละแม พัชรศรี เบญจมาศ และ น้าเน็ก เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มา รับหน้าที่สร้างสีสันและความบันเทิงให้ กับรายการ “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์” คอยล้วงความในใจ เปิดเผยทัศนคติของผู้เข้าแข่งขัน พร้อมทั้งเสนอความคิดเห็นที่ตรงใจผู้ชมอีกด้วย เทคมีเอาท์ รายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมองในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของ หญิง-ชายรุ่นใหม่</span> <h3>ดู เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ Take Me Out Thailand ย้อนหลัง ตอนล่าสุด ทุกตอน</h3> ถูกชะตา ท้าหัวใจ พาฉันออกไป จากความโดดเดี่ยว เทคมีเอาท์ คือรายการโทรทัศน์สำหรับคนทั่วไป โดยเฉพาะวัยหนุ่มสาว ที่ยังโสด รายการที่เปิดโอกาสให้ชายหญิง ได้มีโอกาสมาพบปะ สร้างมิตรภาพ และพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนะคติ เรื่องทั่วๆไป โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ