เรื่องย่อ ปิดป่าหลอน เข้าฉายวันที่ 16 มกราคม 2563

Who หรือชื่อไทยว่า ปิดป่าหลอน เรื่องราวเหล่าวัยรุ่นที่ท้าทายกันจนได้เข้าไปในป่าต้องห้าม ที่มีบางสิ่งจ้องจะไล่เชือดพวกเขาอยู่ ติดตามเรื่องราวระทึกขวัญไปกับพวกเขาได้ 16 ม.ค. นี้

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ โจ เปี๊ยก อ๊อด ออย เอ จูน แป้งร่ำ และกีต้าร์ ที่ลงสมัครเข้าป่าต้องห้ามตามคำท้าของกลุ่มรุ่นพี่ และเมื่อวันเดินทางมาถึงโจกลับยกเลิกการเดินทางเนื่องจากแม่ไม่อนุญาตและมีเบิ้มผู้เป็นรุ่นพี่ที่เป็นหนึ่งในตัวตั้งตัวตีร่วมเดินทางไปด้วย ทั้งแปดชีวิตเดินทางโดยรถไฟเพื่อไปพบกับนายพรานมากฝีมือและผู้ช่วยนามว่าแซมที่สถานีรถไฟ ก่อนจะเดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่ป่านั้นทั้งสิบชีวิตได้ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันที่รางรถไฟ ซึ่งในการถ่ายภาพในครั้งนี้ทุกคนเป็นผู้เลือกตำแหน่งการยืนด้วยตัวเอง โดยหารู้ไม่ว่าการยืนเรียงลำดับเพื่อถ่ายภาพร่วมกันในครั้งนี้จะเป็นการถ่ายภาพร่วมกันเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

หนังใหม่ Who ปิดป่าหลอน / Horror, Thriller เข้าฉาย 16 มกราคมนี้

 

หนังไทย Who ปิดป่าหลอน 16/01/63

วันที่ฉาย : 16 ม.ค. 63
ประเภท : หนังผี, สยองขวัญ
ผู้กำกับ : กรภัทร์ ทั่งศรี
นักแสดง : ชาลี ไตรรัตน์, นาตาชา มณีสุวรรณ์, พรหมพร พรหมมาภิรมย์, วรชัย ศิริคงสุวรรณ, สมชาย ศักดิกุล
ค่ายภาพยนตร์ :

เกม Memory Card หรือที่เรียกว่าเกมจับคู่

เกม Memory Card หรือที่เรียกว่าเกมจับคู่ เป็นเกมที่ช่วยฝึกความจำและสมาธิ   วิธีการใช้งาน: ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการเล่นและขนาดตารางก่อนเริ่มเกม กดปุ่ม "Start Game" เพื่อเริ่มเกม ในโหมด "Count Moves" เกมจะนับจำนวนครั้งที่พลิกการ์ด ...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง. 1960’s bluesy southern country, deep male voice

เพลงที่จะเติมเต็มพลังใจของคุณให้ลุกโชน! 🎤 "ก้าวไปด้วยกัน" เพลงที่จะพาคุณออกเดินทางไปกับท่วงทำนองที่อบอุ่นและเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ และก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป   (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง แต่ใจยังมืดมัว ตั๋วเงินท่วมหัว เหมือนโดนโลกเหยียบย่ำ หยาดเหงื่อแรงงาน...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

- A word from our sponsor -

spot_img
Who หรือชื่อไทยว่า ปิดป่าหลอน เรื่องราวเหล่าวัยรุ่นที่ท้าทายกันจนได้เข้าไปในป่าต้องห้าม ที่มีบางสิ่งจ้องจะไล่เชือดพวกเขาอยู่ ติดตามเรื่องราวระทึกขวัญไปกับพวกเขาได้ 16 ม.ค. นี้ เรื่องย่อ : เรื่องราวของ โจ เปี๊ยก อ๊อด ออย เอ จูน แป้งร่ำ และกีต้าร์ ที่ลงสมัครเข้าป่าต้องห้ามตามคำท้าของกลุ่มรุ่นพี่ และเมื่อวันเดินทางมาถึงโจกลับยกเลิกการเดินทางเนื่องจากแม่ไม่อนุญาตและมีเบิ้มผู้เป็นรุ่นพี่ที่เป็นหนึ่งในตัวตั้งตัวตีร่วมเดินทางไปด้วย ทั้งแปดชีวิตเดินทางโดยรถไฟเพื่อไปพบกับนายพรานมากฝีมือและผู้ช่วยนามว่าแซมที่สถานีรถไฟ ก่อนจะเดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่ป่านั้นทั้งสิบชีวิตได้ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันที่รางรถไฟ ซึ่งในการถ่ายภาพในครั้งนี้ทุกคนเป็นผู้เลือกตำแหน่งการยืนด้วยตัวเอง โดยหารู้ไม่ว่าการยืนเรียงลำดับเพื่อถ่ายภาพร่วมกันในครั้งนี้จะเป็นการถ่ายภาพร่วมกันเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย หนังใหม่ Who ปิดป่าหลอน / Horror, Thriller เข้าฉาย 16 มกราคมนี้   หนังไทย Who ปิดป่าหลอน 16/01/63 https://www.youtube.com/watch?time_continue=41&v=w0d6mF3uF_k&feature=emb_title วันที่ฉาย : 16 ม.ค. 63 ประเภท : หนังผี,...เรื่องย่อ ปิดป่าหลอน เข้าฉายวันที่ 16 มกราคม 2563