ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ประกาศเสริมทัพรวดเดียว 4 ตัว สู้ศึกไทยแลนด์ลีก 2020 เลก 2 ที่จะเริ่ม 22 ก.พ. 63 นี้

ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ประกาศคว้าตัว ดาวตบหน้าใหม่ เสริมทัพรวดเดียว 4 ตัว เพื่อเข้าร่วมเเข่งขัน วอลเลย์บอลอาชีพ “ซีพี” ไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ประจำฤดูกาล 2020 เลกที่ 2 ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ประกอบด้วย ตู้ ชิงชิง ผู้เล่นดีกรีทีมชาติจีน, ศศิธร พิมพา เซตเตอร์สาวฟอร์มดี เเละ อนิสา ยอดพินิจ ลิบจอมหนึบ รวมทั้ง กันตพัฒน์ คูณมี สตาร์ดังทีมชาติไทย ที่จะเข้ามาเสริมความเเข็งเเกร่งให้กับ ทีมชาย

ตู้ ชิงชิง ดาวตบสาวดีกรีทีมชาติจีน อดีตเเชมป์โลกรุ่นยู-18 ปี จะเข้ามาประสานงานกับ เจิ้ง อี้ ซิน บอลสั้นตัวเก่งเพื่อนร่วมชาติ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งทาง ตู้ ชิงชิง จะลงเล่นใน “โควต้าต่างชาติ” เเทนที่ของ เทียน่า มารี่ ด็อคเคอรี่ ตัวรุกชาวมะกัน ที่ถูกถอดชื่อออกไป เเต่ว่า เจ้าตัว ยังลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมต่อไปเพื่อลงสนามในรายการ ซูเปอร์ลีก 2020

อย่าลืมกด Like เพื่อรับชมก่อนใคร นะจ๊ะ

ขณะที่ ศศิธร เเละ อนิสา กลายเป็น “นักกีฬาไร้สังกัด” หลังจากที่ โอพาร์ท 369 วีซี พลาดท่าร่วงตกชั้นเป็น “ทีมเเรก” ในการเเข่งขัน “ซีพี” ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2020 เลกที่ 1 ซึ่งทั้ง 2 คนเคยติดธงรับใช้ ทีมเยาวชนไทย มาเเล้ว

ส่วนในรายของ กันตพัฒน์ ตกลงย้ายร่วมทัพ ไดมอนด์ ฟู้ดฯ มาเเล้วสักระยะ เเต่ว่า เจ้าตัว มาไม่ทันกำหนดส่งชื่อในเลกที่ 1 จึงต้องรอโอกาสลงรับใช้ต้นสังกัดใหม่ในเลกที่ 2 โดยจะได้ร่วมงานกับ กฤษฎา นิลไสว เเละ จักรภพ เเสงสี 2 เพื่อนร่วมทีมชาติ

เพลงฟังสบาย เสี่ยงตาน้อยหาอ้ายแหน่ Please take a look at me.

ใครชอบเพลงรักสไตล์อินดี้ต้องไม่พลาดเพลงนี้ "เสี่ยงตาน้อยหาอ้ายแหน่" จาก 9dek.com เพลงเพราะ ความหมายดี ฟังแล้วใจละลายแน่นอน 😊🎶 ไปฟังกันเลยที่ 👉 "เสี่ยงตาน้อย" เป็นภาษาอีสาน แปลว่า "แอบมอง" หรือ...

กับดักของโชคชะตา เพลงฟังสบาย

"กับดักของโชคชะตา" เป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ผ่อนคลาย ด้วยทำนองที่เรียบง่ายแต่ไพเราะ เสียงร้องที่นุ่มนวลชวนฟัง เนื้อเพลงมีความหมายลึกซึ้งเกี่ยวกับการยอมรับโชคชะตาและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แม้ว่าบางครั้งชีวิตอาจจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราต้องการ แต่เพลงนี้ก็สื่อสารออกมาได้อย่างอบอุ่นและให้กำลังใจ โดยรวมแล้ว "กับดักของโชคชะตา" เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ฟังสบาย ๆ ในช่วงเวลาที่ต้องการความสงบและกำลังใจ (Verse...

เพลงฟังสบาย ฮักบ่มีหวัง แต่ใจยังถวิลหา

 เพลง "ฮักบ่มีหวัง แต่ใจยังถวิลหา" เป็นเพลงลูกทุ่งอีสานที่ดีเพลงหนึ่ง มีความไพเราะ ฟังสบาย และเนื้อหาที่กินใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งอีสานและเพลงรักที่ไม่สมหวัง   Hug has no hope, but my heart...

- A word from our sponsor -

spot_img