แมวปีศาจ! คอนเฟิร์มคว้าอดีตทีมชาติคิวบา “ไดมี รามิเรซ” ร่วมทัพโคราช ลุยไทยลีก เลก 2

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนวอลเลย์บอลได้มากทีเดียว หลังการปรากฎตัวของ ไดมี รามิเรซ อดีตดาวตบทีมชาติคิวบาชุดเหรียญทองแดง โอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่ประเทศกรีซ และอันดับ 4 โอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่ประเทศจีน ซึ่งเดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อร่วมทัพกับสโมสรราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ลุยศึก “ซีพี” วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ฤดูกาล 2020 ในช่วงเลกที่ 2

นอกจากนี้ นี่ยังเป็นการโคจรมาร่วมทีมเดียวกันอีกครั้งของ ไดมี่ รามิเรซ กับ นุศรา ต้อมคำ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมทีมของ อิกติซาดชิ บากู สโมสรชั้นนำในวอลเลย์บอลลีกของอาเซอร์ไบจาน ฤดูกาล 2012-2013 นั่นเอง มารอดูกันว่า ไทยแลนด์ลีกเลก 2 นี้สองสาวจะเทคทีมกับผู้เล่นตัวเก่งชุดเดิมช่วยแคท เดวิล ให้รักษาตำแหน่งแชมป์เก่าได้หรือไม่ต้องติดตาม

อย่าลืมกด Like เพื่อรับชมก่อนใคร นะจ๊ะ

รามิเรซ วัย 36 ปี เล่นได้ทั้งตำแหน่งหัวเสา และบีหลัง ย้ายมาร่วมทัพนครราชสีมา โดยเข้ามาแทนที่ของ รีเบ็คกา เพร์รี่ ซึ่งรามิเรซเคยเข้าร่วมมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่ประเทศกรีซ และสามารถช่วยทีมชาติคิวบาคว้าเหรียญทองแดงมาครอง

นอกจากนี้ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ยังได้กัปตันทีมชาติไทย นุศรา ต้อมคำ มาร่วมทัพอีกด้วย

นัดแรกทีมนครราชีสมา เดอะมอลล์ วีซี จะลงสนามพบกับ ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.00 น. ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

“Loud ร่อนๆ ซอยๆ” จังหวะม่วนๆ ชวนเต้นสุดเหวี่ยง ฟังแล้วจะหยุดโยกไม่ได้! 💃🕺

ชื่อเพลง: "Loud ร่อนๆ ซอยๆ" เพลงแดนซ์สุดเหวี่ยง เตรียมตัวให้พร้อม! นิยามเพลง: "Loud ร่อนๆ ซอยๆ" เพลงใหม่จาก 9dek ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง! จังหวะสนุก เนื้อเพลงโดนใจ...

มาลองฮักกับอ้าย (Rap Version)

เพลง "มาลองฮักกับอ้าย (Rap Version)" เป็นเพลงที่น่าสนใจที่นำเอาเพลงลูกทุ่งอีสานมาผสมผสานกับดนตรีแนวแร็พได้อย่างลงตัว Come and try to hug me (Intro) ละพอเปิดผ้าม่านยามแลง พ้ามืดมาคุม บ่เห็นสี หาผู้บ่าวดี ๆ สักคน...

“คำถาม?” – เพลงที่เข้าใจวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเอง

อยากรู้ว่าชีวิตมีอะไรมากกว่านี้ไหม? "คำถาม?" เพลงใหม่จาก 9dek.com ชวนคุณมาตั้งคำถาม ค้นหาคำตอบ และเติบโตไปพร้อมกับดนตรีที่ฟังสบาย "คำถาม?" เป็นเพลงแนว easy listening ที่มีเนื้อหาชวนให้ตั้งคำถาม เปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และค้นหาความหมายของชีวิต เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเองและต้องการแรงบันดาลใจ   (Verse...

- A word from our sponsor -

spot_img
สร้างความฮือฮาให้กับแฟนวอลเลย์บอลได้มากทีเดียว หลังการปรากฎตัวของ ไดมี รามิเรซ อดีตดาวตบทีมชาติคิวบาชุดเหรียญทองแดง โอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่ประเทศกรีซ และอันดับ 4 โอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่ประเทศจีน ซึ่งเดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อร่วมทัพกับสโมสรราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ลุยศึก "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ฤดูกาล 2020 ในช่วงเลกที่ 2 นอกจากนี้ นี่ยังเป็นการโคจรมาร่วมทีมเดียวกันอีกครั้งของ ไดมี่ รามิเรซ กับ นุศรา ต้อมคำ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมทีมของ อิกติซาดชิ บากู สโมสรชั้นนำในวอลเลย์บอลลีกของอาเซอร์ไบจาน ฤดูกาล 2012-2013 นั่นเอง มารอดูกันว่า ไทยแลนด์ลีกเลก 2 นี้สองสาวจะเทคทีมกับผู้เล่นตัวเก่งชุดเดิมช่วยแคท...แมวปีศาจ! คอนเฟิร์มคว้าอดีตทีมชาติคิวบา "ไดมี รามิเรซ" ร่วมทัพโคราช ลุยไทยลีก เลก 2