ลิเวอร์พูล 0-3 วัตฟอร์ด 29 ก.พ. ดูบอลสด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก วันนี้ 29/02/63 เวลา 00.30 น.

ดูบอลสด วัตฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล 29/2/63

ดู ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 29 กุมภาพันธ์ 2563  นัดที่ 28 ระหว่าง วัตฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล สนามการแข่งขัน Vicarage Road Stadium วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2020 เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 00.30 น

อย่าลืมกด Like ดูบอลออนไลน์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ

ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ 2019/20
วัตฟอร์ด[19] VS ลิเวอร์พูล[1]
สนาม : วิคาราจ โร้ด
ผู้ตัดสิน : –
วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00.30 น.

ดูบอลสด วัตฟอร์ด VS ลิเวอร์พูล

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คืนนี้ บุกไปเยือน “ตักกระแตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้ เวลา 00.30 น.

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 ประจำวันเสาร์ที่ 29 ก.พ.  “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด อันดับ 19 ของตาราง จะเปิดสนามวิคาเรจ โรด รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง

สถิติและข้อมูลน่าสนใจ วัตฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล 29/2/63

 

คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

วัตฟอร์ด (4-2-3-1) ไนเจล เพียร์สัน กุนซือวัตฟอร์ด : เบ็น ฟอสเตอร์ – อาเดรียน มาริอัปป้า, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แค็ธคาร์ต, อดัม มาซิน่า – วิลล์ ฮิวจ์ส, เอเตียนน์ กาปู – อิสไมร่า ซาร์, อับดูลาย ดูกูเร่, เกราร์ด เดวโลเฟว – ทรอย ดีนี่ย์

ลิเวอร์พูล (4-3-3) เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือลิเวอร์พูล : อลิสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจ โกเมซ, เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน, ฟาบินโญ่, จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม – โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่, ซาดิโอ มาเน่

 

สถิติการแข่งขันของทั้งสองทีม วัตฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
23/02/2020แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด3 : 0วัตฟอร์ด
09/02/2020ไบรท์ตัน1 : 1วัตฟอร์ด
01/02/2020วัตฟอร์ด2 : 3เอฟเวอร์ตัน
24/01/2020Tranmere2 : 1วัตฟอร์ด
22/01/2020แอสตัน วิลล่า2 : 1วัตฟอร์ด
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
25/02/2020ลิเวอร์พูล3 : 2เวสต์แฮม
19/02/2020แอตเลติโก มาดริด1 : 0ลิเวอร์พูล
16/02/2020นอริช ซิตี้0 : 1ลิเวอร์พูล
05/02/2020ลิเวอร์พูล1 : 0ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์
01/02/2020ลิเวอร์พูล4 : 0เซาแธมป์ตัน
เปิดสถิติ 5 นัดหลังสุด “วัตฟอร์ด-ลิเวอร์พูล”
14/12/2019ลิเวอร์พูล2 : 0วัตฟอร์ด
28/02/2019ลิเวอร์พูล5 : 0วัตฟอร์ด
24/11/2018วัตฟอร์ด0 : 3ลิเวอร์พูล
18/03/2018ลิเวอร์พูล5 : 0วัตฟอร์ด
12/08/2017วัตฟอร์ด3 : 3ลิเวอร์พูล

00.30 น. ลิงค์ดูบอลสด ชม วัตฟอร์ด VS ลิเวอร์พูล ทาง >>> True Premier HD1

ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ
19:30 ไบรท์ตัน vs คริสตัล พาเลซ TPF HD 1 (600)
22:00 บอร์นมัธ vs เชลซี TPF HD 1 (600)
22:00 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ ทรูสปอร์ต เอชดี 2
22:00 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เซาธ์แฮมป์ตัน TPF HD 3 (603)

“Loud ร่อนๆ ซอยๆ” จังหวะม่วนๆ ชวนเต้นสุดเหวี่ยง ฟังแล้วจะหยุดโยกไม่ได้! 💃🕺

ชื่อเพลง: "Loud ร่อนๆ ซอยๆ" เพลงแดนซ์สุดเหวี่ยง เตรียมตัวให้พร้อม! นิยามเพลง: "Loud ร่อนๆ ซอยๆ" เพลงใหม่จาก 9dek ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง! จังหวะสนุก เนื้อเพลงโดนใจ...

มาลองฮักกับอ้าย (Rap Version)

เพลง "มาลองฮักกับอ้าย (Rap Version)" เป็นเพลงที่น่าสนใจที่นำเอาเพลงลูกทุ่งอีสานมาผสมผสานกับดนตรีแนวแร็พได้อย่างลงตัว Come and try to hug me (Intro) ละพอเปิดผ้าม่านยามแลง พ้ามืดมาคุม บ่เห็นสี หาผู้บ่าวดี ๆ สักคน...

“คำถาม?” – เพลงที่เข้าใจวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเอง

อยากรู้ว่าชีวิตมีอะไรมากกว่านี้ไหม? "คำถาม?" เพลงใหม่จาก 9dek.com ชวนคุณมาตั้งคำถาม ค้นหาคำตอบ และเติบโตไปพร้อมกับดนตรีที่ฟังสบาย "คำถาม?" เป็นเพลงแนว easy listening ที่มีเนื้อหาชวนให้ตั้งคำถาม เปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และค้นหาความหมายของชีวิต เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเองและต้องการแรงบันดาลใจ   (Verse...

- A word from our sponsor -

spot_img
ดูบอลสด ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นัดที่ 28 แตนอาละวาด วัตฟอร์ด ทีมอันดับที่ 19 มี 24 แต้ม จะเปิดสนาม วิคาราจ โร้ด ต้อนรับการมาเยือนของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 1 มี 34 แต้ม วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00.30 น.ลิเวอร์พูล 0-3 วัตฟอร์ด 29 ก.พ. ดูบอลสด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก วันนี้ 29/02/63 เวลา 00.30 น.