ญี่ปุ่น 1-2 ซาอุดิ อาระเบีย วันนี้ 09/01/63 ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 (รอบแบ่งกลุ่ม)

ทีมชาติญี่ปุ่น U23 อยู่กลุ่ม B ในศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 ร่วมกับ ซาอุดิอาระเบีย, ซีเรีย และกาตาร์ มีคิวลงประเดิมสนามนัดแรก พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ในวันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 

ลิ้งค์ดูบอลสด ไลฟ์สด ทีมชาติญี่ปุ่น VS ทีมชาติซาอุดิ อาระเบีย วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบเเบ่งกลุ่ม บี ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ดูฟุตบอลสดทาง 9poto.com

ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 เป็นการแข่งขันเพื่อคัดเลือกทีมเข้าสู่โอลิมปิก โดย 3 อันดับแรก จะได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นตัวแทนของโซนเอเชีย ซึ่งทีมชาติญี่ปุ่น ได้เข้าร่วมการแข่งขันอัตโนมัติเนื่องจากเป็นเจ้าภาพโอลิมปิก 2020 หากทีมชาติญี่ปุ่น เข้าถึงรอบรองชนะเลิศในครั้งนี้ ทีมอื่นๆที่เข้ารอบรองชนะเลิศอีก 3 ทีม จะได้เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ทั้งหมด

อย่าลืมกด Like เพื่อเข้าร่วมกลุ่มเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย

ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบเเบ่งกลุ่ม
ทีมชาติญี่ปุ่น U23 VS ทีมชาติซาอุดิ อาระเบีย U23
สนาม – กีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
วันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.

ดูบอลสด : ทีมชาติญี่ปุ่น VS ทีมซาอุดิ อาระเบียผลการพบกันทั้ง 2 ทีม
27/08/18 เอเชียนเกมส์ ซาอุดีอาระเบีย 1 – 2 ญี่ปุ่น
19/01/16 เอเชียน คัพ ซาอุดีอาระเบีย 1 – 2 ญี่ปุ่น

AFC U-23 Championship Thailand 2020

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ระหว่างวันที่ 8-26 มกราคม 2563 มีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดยมี 4 สนามที่ใช้สำหรับแข่งขัน ประกอบด้วย ราชมังคลากีฬาสถาน, ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต, ติณสูลานนท์ และ บุรีรัมย์ สเตเดี้ยม
ซึ่งทั้ง 4 สนามได้มีการปรับปรุงเพื่อใช้แข่งขันทั้งหมด 40 แมตช์ โดยแบ่งเป็นกลุ่มละ 1 สนามในรอบแบ่งกลุ่ม เมื่อถึงรอบน็อคเอ้าท์จะใช้ 2 สนาม คือ สนามราชมังคลากีฬาสถาน และ สนามธรรมศาสตร์ รังสิต จ.ปทุมธานี

สภาพความพร้อมก่อนเกมของทั้ง2ทีม

ญี่ปุ่น – ทัพซามูไรบลู U23 ที่คุมทีมโดย ฮาจิเมะ โมริยาสุ ลับแข้งโหดเอาชนะสมุทรปราการ ซิตี้ ที่คุมทัพโดย มาซาตาดะ อิชิอิ 5-0 ก่อนลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย พบ ซาอุดิ อาระเบีย วันนี้

ซาอุดิ อาระเบีย – ถึงแม่มาตรฐานจะดูเป็นรองทีมซามูไร แต่ก็เคยคว้ารองแชมป์รายการนี้ปี 2013 มาแล้ว

โปรแกรมฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี
ประจำวันที่ 9 มกราคม 2563
กลุ่ม บี
17.15 น. กาตาร์ – ซีเรีย
20.15 น. ญี่ปุ่น – ซาอุดิ อาระเบีย
กลุ่ม ซี
17.15 น. อุซเบกิสถาน – อิหร่าน
20.15 น. เกาหลีใต้ – จีน

จำหน่ายบัตรเข้าชมที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง. 1960’s bluesy southern country, deep male voice

เพลงที่จะเติมเต็มพลังใจของคุณให้ลุกโชน! 🎤 "ก้าวไปด้วยกัน" เพลงที่จะพาคุณออกเดินทางไปกับท่วงทำนองที่อบอุ่นและเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ และก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป   (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง แต่ใจยังมืดมัว ตั๋วเงินท่วมหัว เหมือนโดนโลกเหยียบย่ำ หยาดเหงื่อแรงงาน...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

เพลงฟังสบาย วันที่ลูกเถียงเรา มันมีอะไรให้เรียนรู้

The day my child argued with us What is there to learn? พลงฟังสบายเกี่ยวกับวันที่ลูกเถียงเราอาจมีหลายเพลงที่สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกและการเรียนรู้จากความขัดแย้ง ตัวอย่างเพลงที่คุณอาจสนใจ เคยสงสัยไหมว่าลูกคิดอะไรอยู่? 🤔...

- A word from our sponsor -

spot_img
ญี่ปุ่น เคยผ่านไปเล่นโอลิมปิกมาแล้วถึง 7 ครั้งส่วนรายการนี้ก็เคยคว้าแชมป์มาเมื่อปี 2016 ชุดนี้แม้จะไม่เรียก ทาเคฟุสะ คุโบะ จากเรอัล มายอร์ก้ามาติดทีมแต่ขุนพลซามูไรนำทัพมาโดยเบอร์ 10 เรียวทาโร่ เมชิโนะ นักเตะของแมนฯ ซิตี้ที่ฤดูกาลนี้ปล่อยให้ ฮาร์ทส์ ทีมในลีกสกอตต์ยืมตัว ขณะที่ ซาอุดีอาระเบีย เคยคว้ารองแชมป์รายการนี้ปี 2013 ดูแล้ว ญี่ปุ่น เกรดบอลยังเหนือกว่าน่าจะชนะไม่ยากญี่ปุ่น 1-2 ซาอุดิ อาระเบีย วันนี้ 09/01/63 ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 (รอบแบ่งกลุ่ม)