ดูบอลสด ฟุตบอล เจ ลีก 2020 ชิมิสุ เอส-พัลส์ vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า 10/10/63

ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดฟุตบอล เจ ลีก 2020 ชิมิสุ เอส-พัลส์ vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า  10 ต.ค. 63

 

ชิมิสุ เอส-พัลส์ vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ดูบอลวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตบอลเจ ลีก ดิวิชั่น 1 หรือ J LEAGUE Division 1 ฤดูกาล 2020 ระหว่าง ชิมิสุ เอส-พัลส์ vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า  สนามการแข่งขัน เอไอเอ สเตเดี้ยม นิฮงไดระ วันที่ 10 ตุลาคม 2020 เริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ถ่ายทอดสดฟุตบอล เจ ลีก 2020 Shimizu S-Pulse vs Sanfrecce Hiroshima 

เจ ลีก : ชิมิสุ เอส-พัลส์ – ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า
วัน/เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 12:00 น.
สนาม : เอไอเอ สเตเดี้ยม นิฮงไดระ
ถ่ายทอดสด : Youtube Siamsport

เจลีก 2020 10 ต.ค.63
ถ่ายทอดสดฟุตบอลเจ ลีก ดิวิชั่น 1 หรือ J LEAGUE Division 1 ฤดูกาล 2020 ระหว่าง ชิมิสุ เอส พัลส์ vs ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า
เจลีก : ชิมิสึ เอส-พัลส์ VS ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า พร้อมลิ้งก์ดูบอลสดชิมิสึ เอส-พัลส์ (ปีเตอร์ ชคลามอฟสกี้ กุนซือชาวออสเตรเลีย) เกมล่าสุด เพิ่งบุกไปพ่ายให้กับ โออิตะ ทรินิตะ 1-2 เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน ทำให้ตอนนี้มี 12 แต้ม จาก 21 นัด รั้งอันดับ 17 หรือ รองบ๊วยของตารางคะแนน
ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า (ฮิโรชิ โจฟุกุ นายใหญ่ชาวญี่ปุ่น วัย 61 ปี ) ผลการแข่งขันนัดล่าสุด เพิ่งเปิดบ้านไล่ถล่ม ซากัน โทสุ ไปแบบขาดลอยถึง 3-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้ ทีมอันดับ 11 ของตาราง มี 28 แต้ม จาก 19 นัด

รายชื่อ 11 นักเตะ ชิมิสึ เอส-พัลส์ VS ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า

ชิมิสึ เอส-พัลส์ : ทาคุโอะ โอคุโบะ (GK), ยูโกะ ทัตสึตะ, เรนาโต้ เอากุสโต้, มิตสึนาริ มูซากะ, โยสุเกะ คาวาอิ, เคอิตะ นาคามูระ, ยูสุเกะ โกโตะ, เอลซินโญ่, เคนตะ นิชิซาวะ, คาร์รินยอส จูเนียร์, ธีรศิลป์ แดงดา

ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า : ทาคุโตะ ฮายาชิ (GK), ฮายาโตะ อารากิ, โช ซาซากิ, ยูกิ โนงามิ, โทชิฮิโระ อาโอยามะ, ฮายาโอะ คาวาเบะ, ยูสุเกะ ชาจิมะ, ชุนกิ ฮิงาชิ, ยูยะ อาซาโนะ, สึกาสะ โมริชิมะ, เลอันโดร เปเรย์ร่า

 

เกม Memory Card หรือที่เรียกว่าเกมจับคู่

เกม Memory Card หรือที่เรียกว่าเกมจับคู่ เป็นเกมที่ช่วยฝึกความจำและสมาธิ   วิธีการใช้งาน: ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการเล่นและขนาดตารางก่อนเริ่มเกม กดปุ่ม "Start Game" เพื่อเริ่มเกม ในโหมด "Count Moves" เกมจะนับจำนวนครั้งที่พลิกการ์ด ...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง. 1960’s bluesy southern country, deep male voice

เพลงที่จะเติมเต็มพลังใจของคุณให้ลุกโชน! 🎤 "ก้าวไปด้วยกัน" เพลงที่จะพาคุณออกเดินทางไปกับท่วงทำนองที่อบอุ่นและเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ และก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป   (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง แต่ใจยังมืดมัว ตั๋วเงินท่วมหัว เหมือนโดนโลกเหยียบย่ำ หยาดเหงื่อแรงงาน...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

- A word from our sponsor -

spot_img