ดูบอลสด ฟุตบอล เจ ลีก 2020 นาโกย่า แกรมปัส VS ชิมิสึ เอส – พัลส์ 26/9/63

ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดฟุตบอล เจ ลีก 2020 นาโกย่า แกรมปัส VS ชิมิสึ เอส – พัลส์

 

นาโกย่า แกรมปัส VS ชิมิสึ เอส – พัลส์  ดูบอลวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตบอลเจ ลีก ดิวิชั่น 1 หรือ J LEAGUE Division 1 ฤดูกาล 2020 ระหว่าง นาโกย่า แกรมปัส VS ชิมิสึ เอส – พัลส์  สนามการแข่งขัน Nagoya Mizuho Athletic Stadium วันที่ 26 กันยายน 2020 เริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ถ่ายทอดสดฟุตบอล เจ ลีก 2020 Nagoya Mizuho Athletic Stadiumรายชื่อ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามของ นาโกย่า แกรมปัส

มิตเชลล์ ลังเกรัค(ผู้รักษาประตู), โอห์ แจ ซุก , ชินโนะสุเกะ นาคาทานิ , ยูอิจิ มารุยามะ , ยูทากะ โยชิดะ , โช อินางากิ , เชา ชมิดท์, มาเธอุส, กาเบรียล ชาเวียร์ , ยูกิ โซมะ, มู คานาซากิ

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามของ ชิมิสุ เอสพัลส์

ทาคุโอะ โอคุโบะ (ผู้รักษาประตู), วัลโด้, เรียว โอคุอิ, มาโคโตะ โอกาซากิ, ทาคาชิ คานาอิ, เรนาโต้ ออกุสโต้, เรียว ทาเคอูจิ, ยูซุเกะ โกโตะ, คาร์ลินญอส จูเนียร์, เคนตะ นิชิซาวะ, ธีรศิลป์ แดงดา

Ultimate Video Player playlist with id เจลีก 13-9-63 does not exist!

เกม Memory Card หรือที่เรียกว่าเกมจับคู่

เกม Memory Card หรือที่เรียกว่าเกมจับคู่ เป็นเกมที่ช่วยฝึกความจำและสมาธิ   วิธีการใช้งาน: ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการเล่นและขนาดตารางก่อนเริ่มเกม กดปุ่ม "Start Game" เพื่อเริ่มเกม ในโหมด "Count Moves" เกมจะนับจำนวนครั้งที่พลิกการ์ด ...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง. 1960’s bluesy southern country, deep male voice

เพลงที่จะเติมเต็มพลังใจของคุณให้ลุกโชน! 🎤 "ก้าวไปด้วยกัน" เพลงที่จะพาคุณออกเดินทางไปกับท่วงทำนองที่อบอุ่นและเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ และก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป   (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง แต่ใจยังมืดมัว ตั๋วเงินท่วมหัว เหมือนโดนโลกเหยียบย่ำ หยาดเหงื่อแรงงาน...

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

- A word from our sponsor -

spot_img