Korea vs. Thailand – Highlights | AVC Women’s Tokyo Volleyball Qualification 2020

วันนี้ (12 ม.ค. 63) การแข่งขัน “เอสโคล่า” วอลเลย์บอลหญิง “โตเกียว 2020” รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่สนามชาติชาย ฮอลล์ จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา เป็นการลงสนามคู่สุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ รอบรองชนะเลิศ “เจ้าภาพ” ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ โดยรอบตัดเชือก “ตบสาวไทย” เอาชนะ คาซัคสถาน มาได้ 3-1 เซต เช่นเดียวกับ “สาวกิมจิ” ที่เอาชนะ ทีมชาติไต้หวัน 3-1 เซต

ผลปรากฏว่า ทีมชาติไทย พยายามเปิดเกมรุกเข้าใอย่างสุดความสามารถ เเต่ถูกเกมรับที่เหนียวเเน่นของ เกาหลีใต้ เซฟแต้มสวยๆได้หลายครั้ง ผิดกับจังหวะการทำเเต้มของ “สาวกิมจิ” ที่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยผิดพลาด โดยเฉพาะจากฝีมือของ คิม ยอน คยอง เเละ อี เเจ ยอง ส่งผลให้จบเกม “ตบสาวไทย” พ่ายไป 3 เซตรวด(22-25, 20-25, 20-25) พลาดตั๋วลุย “โอลิมปิกเกมส์ 2020” รอบสุดท้าย ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ไปแบบน่าเสียดาย ขณะที่ ทีมชาติเกาหลีใต้ คว้าตั๋วลุย “โอลิมปิกฯ” รอบสุดท้าย ได้เป็นครั้งที่ 12(จากทั้งหมด 15 ครั้ง)

หลังจบเกม “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ตัดสินใจประกาศลาออกจากตำแหน่ง เพื่อเเสดงความรับผิดชอบที่ไม่สามารถนำทัพ “ตบสาวไทย” ผ่านเข้าสู่ รอบสุดท้าย “โอลิมปิกเกมส์ 2020” ได้สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ เเละเป็นการเปิดทางให้ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ หาโค้ชคนใหม่เข้ามาเเทน

รอบชิงอันดับที่ 3 ทีมชาติคาซัคสถาน เอาชนะ ทีมชาติไต้หวัน 3-1 เซต ด้วยคะเเนน 25-21, 22-25, 25-21 เเละ 27-25 คว้าอันดับที่ 3 ไปครองเป็นรางวัลปลอบใจ

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

เพลงฟังสบาย วันที่ลูกเถียงเรา มันมีอะไรให้เรียนรู้

The day my child argued with us What is there to learn? พลงฟังสบายเกี่ยวกับวันที่ลูกเถียงเราอาจมีหลายเพลงที่สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกและการเรียนรู้จากความขัดแย้ง ตัวอย่างเพลงที่คุณอาจสนใจ เคยสงสัยไหมว่าลูกคิดอะไรอยู่? 🤔...

เคล็ดลับสุขภาพ: 5 ธัญพืชที่ควรมีติดครัว! 🥣🫘

ธัญพืช: ไม่ใช่แค่เรื่องผอม แต่เรื่องสุขภาพด้วย! 💪🌾 ใครว่ากินธัญพืชแล้วไม่อร่อย? มาเปิดโลกธัญพืชหลากชนิด ที่ไม่ได้มีดีแค่ช่วยลดน้ำหนัก แต่ยังอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์แบบจุกๆ! ทั้งบำรุงสมอง ลดคอเลสเตอรอล แถมยังผิวสวยอีกต่างหาก! 😍✨ #ธัญพืชลดหุ่น #กินดีสุขภาพดี...

- A word from our sponsor -

spot_img