ดูสด มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค. 62 เวลา 18.20 น. Muay Thai Super Champ

ดูสด มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค. 62 พบกับมวยไทยซุปเปอร์แชมป์ ความมันส์ระดับโลก สดจากสังเวียนมวยไทยสตรีท ถนนพระอาทิตย์ รับชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ถ่ายทอดสดช่อง 8

เตรียมพบกับความมันส์ทะลุจอ คู่เอกศึกแชมป์ชนแชมป์ ฤทธิ์เดช ว.วรรณทวี ขุนเข่าพันธุ์ดุ ดีกรีแชมป์สังเวียนมวยตู้ ปะทะ อีกอร์ ลุบเชนโก้ สุดยอดจอมฝีมือแชมป์มวยไทยหลายเวทีจากยูเครน คู่เอกร่วม ยอดแสนชัย ส.โสพิศ นักมวยไทยฝีมือเยี่ยมที่ชื่อดังไกลถึงจีนแผ่นดินใหญ่ จะพบกับ โนลิสสัน คาร์โดโซ่ แซมบาจอมแกร่ง ที่เคยเสมอกับ สะท้านฟ้า มาแล้ว และการกลับมาอีกครั้งของคู่มวยหญิงสุดเดือด สาวสิงห์ ส.โสพิศ หญิงแกร่งชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ใส่ ฟาร์เรลล์ บรู๊ค แคเทอรีน แชมป์โลกมวยหญิง จากออสเตรเลีย และคู่มวยไทยปะทะต่างชาติ 7 คู่ อัดแน่นเต็มเวที วันนี้ เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทาง #ช่อง8กดเลข27 คอมวยไทยอย่าพลาด

อย่าลืมกด Like เพื่อรับชมก่อนใคร นะจ๊ะ

LIVE Muay Thai Super Champ 07/07/2019

คู่ที่1 เดชาพล ช.พัชรพล VS คมสัน ชลาม (กัมพูชา)
คู่ที่2 เพชรบึงกาฬ ชาญชัยมวยไทยยิม VS บาบัก ฮักกี บาร์คาเดฮิ (อิหร่าน)
คู่ที่3 หยกไทย ส.ยิ่งเจริญการช่าง VS อานิก บิน ไซดอน (มาเลเซีย)
คู่ที่4 สองพี่น้อง น.นริสสร VS วลาดิสลาฟ มิกิทัส (ยูเครน)
คู่ที่5 สาวสิงห์ ส.โสพิศ VS ฟาร์เรลล์ บรูค แคเทอรีน (ออสเตรเลีย)
คู่ที่6 ยอดแสนชัย ส.โสพิศ VS โนลิสสัน คาร์โดโซ่ (บราซิล)
คู่ที่7 ฤทธิเดช ว.วรรณทวี VS อิกอร์ ลุบเชนโก้ (ยูเครน)

ที่สุดของสังเวียนมวยไทยที่รอให้ทุกคนได้สัมผัส ช่อง8 มวยไทย Supe Champ นัดวันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค. ถ่ายทอดสดทาง #ช่อง8หมายเลข27 เวลา 18.20 น.

เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง

"เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง" คือเพลงที่ให้กำลังใจและแรงบันดาลใจในวันที่ท้อแท้ สื่อถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและการมีความหวังที่จะไปให้ถึงฝัน แม้จะไม่มีเงินทองหรือสิ่งของมีค่าใดๆ ก็ตาม เสียงเพลงที่สนุกสนานและเนื้อหาที่ให้กำลังใจจะช่วยเติมพลังให้กับผู้ฟังให้ลุกขึ้นสู้และมีความสุขกับชีวิตต่อไป Easy listening music, fun and hopeful.   เพลงฟังสบาย สนุกกับความหวัง (Verse 1) แสงตะวันสาดส่อง...

เพลงฟังสบาย วันที่ลูกเถียงเรา มันมีอะไรให้เรียนรู้

The day my child argued with us What is there to learn? พลงฟังสบายเกี่ยวกับวันที่ลูกเถียงเราอาจมีหลายเพลงที่สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกและการเรียนรู้จากความขัดแย้ง ตัวอย่างเพลงที่คุณอาจสนใจ เคยสงสัยไหมว่าลูกคิดอะไรอยู่? 🤔...

เคล็ดลับสุขภาพ: 5 ธัญพืชที่ควรมีติดครัว! 🥣🫘

ธัญพืช: ไม่ใช่แค่เรื่องผอม แต่เรื่องสุขภาพด้วย! 💪🌾 ใครว่ากินธัญพืชแล้วไม่อร่อย? มาเปิดโลกธัญพืชหลากชนิด ที่ไม่ได้มีดีแค่ช่วยลดน้ำหนัก แต่ยังอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์แบบจุกๆ! ทั้งบำรุงสมอง ลดคอเลสเตอรอล แถมยังผิวสวยอีกต่างหาก! 😍✨ #ธัญพืชลดหุ่น #กินดีสุขภาพดี...

- A word from our sponsor -

spot_img