ภารกิจลับ ภารกิจรัก I My Dear Guardian (2021) ซับไทย 1-40 ล่าสุด

My Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซับไทย

ซีรีส์ ภารกิจลับภารกิจรัก (#MyDearGuardian) ความรักท่ามกลางความเป็นความตายระหว่างแพทย์สาวแสนอ่อนโยนกับนายทหารผู้เย็นชาจะเป็นอย่างไร? นำแสดงโดย #หวงจิ่งอวี๋ #หลี่ชิ่น

Video My Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซับไทย ตอนที่ 1 – 40
video My Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก ตอนแรกMy Dear Guardian (2021) ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซับไทย
เรื่องราวที่ติดตามแพทย์ทหารที่อบอุ่นและอ่อนโยนและนายทหาร ‘ภูเขาน้ำแข็ง’ เมื่อพวกเขาปฏิบัติตามหน้าที่และได้พบกับความรัก
มันได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มโจรหรือไม่หรือจากการที่เห็นคนอื่นอยู่ใต้หลังคาเดียวกันตลอดเวลา? ความรักเข้ามาเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด เซี่ยจือเป็นศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ทำให้เธอสงบสติอารมณ์ได้เมื่อเผชิญกับชีวิตและความตาย Liang Muze เป็นนายทหารพิเศษที่ออกรบในหลายสนามรบ เขาปิดใจเนื่องจากความทรงจำที่เจ็บปวดจากอดีต

แนวรักโรแมนติกรักชาติ เรื่องราวของคุณหมอสาว เซี่ยซู และนายทหารพิเศษ เหลี่ยงเจ๋อมู่ ที่ได้เข้าร่วมงานกันในภารกิจปฎิบัติการพิเศษจากกองทัพ”

  • หวงจิ่งอวี๋ รับบท นายทหารพิเศษ เหลี่ยงเจ๋อมู่
  • หลี่ชิ่น รับบท แพทย์หญิงประจำหน่วยกองทัพพิเศษ เซี่ยซู

“Loud ร่อนๆ ซอยๆ” จังหวะม่วนๆ ชวนเต้นสุดเหวี่ยง ฟังแล้วจะหยุดโยกไม่ได้! 💃🕺

ชื่อเพลง: "Loud ร่อนๆ ซอยๆ" เพลงแดนซ์สุดเหวี่ยง เตรียมตัวให้พร้อม! นิยามเพลง: "Loud ร่อนๆ ซอยๆ" เพลงใหม่จาก 9dek ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง! จังหวะสนุก เนื้อเพลงโดนใจ...

มาลองฮักกับอ้าย (Rap Version)

เพลง "มาลองฮักกับอ้าย (Rap Version)" เป็นเพลงที่น่าสนใจที่นำเอาเพลงลูกทุ่งอีสานมาผสมผสานกับดนตรีแนวแร็พได้อย่างลงตัว Come and try to hug me (Intro) ละพอเปิดผ้าม่านยามแลง พ้ามืดมาคุม บ่เห็นสี หาผู้บ่าวดี ๆ สักคน...

“คำถาม?” – เพลงที่เข้าใจวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเอง

อยากรู้ว่าชีวิตมีอะไรมากกว่านี้ไหม? "คำถาม?" เพลงใหม่จาก 9dek.com ชวนคุณมาตั้งคำถาม ค้นหาคำตอบ และเติบโตไปพร้อมกับดนตรีที่ฟังสบาย "คำถาม?" เป็นเพลงแนว easy listening ที่มีเนื้อหาชวนให้ตั้งคำถาม เปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และค้นหาความหมายของชีวิต เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเองและต้องการแรงบันดาลใจ   (Verse...

- A word from our sponsor -

spot_img