ดูบอลสด โปลิศ เทโร พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลไทยลีก 1 วันนี้ 16 ก.พ. 63 True4U

Share This Post

ดูถ่ายทอดสดสด โปลิศ เทโร เอฟซี VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันนี้ 16 ก.พ. 63 เวลา 18.00 น.

ดูบอลสด โปลิศ เทโร เอฟซี VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น. Police Tero FC VS Buriram United 16/02/2020 THAI LEAGUE 1 /2020 ถ่ายทอดสดทางช่อง True4U

ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 1 2020 นัดที่ 01/30 วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 มังกรโล่เงิน โปลิศ เทโร เอฟซี จะเปิดสนามบุนยะจินดา ต้อนรับการมาเยือนของ ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

อย่าลืมกด Like ดูบอลออนไลน์สด ฟุตบอลไทยลีก 1

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 1 2020
โปลิศ เทโร เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สนาม : บุนยะจินดา
ผู้ตัดสิน : –
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น.

[LIVE] โปลิศ เทโร เอฟซี VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

สถิติและข้อมูลน่าสนใจTOYOTA THAI LEAGUE 2020

โปลิศ เทโรฯ
รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค พาทัพมังกรโล่เงิน กลับคืนสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง หลังหล่นไปไทยลีก 2 เพียง 1 ฤดูกาล สภาพความพร้อมในเกมนี้ ถือว่าไม่มีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ หรือร่างกายไม่สมบูรณ์ แนวรับยังคงมีฝาแฝดที่โชว์ฟอร์มดีอย่าง ทิตาธร-ทิตาวีร์ คอยคุมริมเส้นขวาซ้าย แดนกลางความเก๋าของ ณรงค์ ยังเป็นสิ่งที่ต้องพึ่งพา ขณะที่ตัวรุก เกร็ก ฮูลา และ มาเธอุส พร้อมประจำการ

โปลิศ เทโร (4-2-3-1) ประสิทธิ์ ผดุงโชค – ทิตาวีร์ อักษรศรี, ควอน แดฮี, ไอแซค ฮอนนี, ทิตาธร อักษรศรี – ณรงค์ จันทร์เสวก, กนกพล บุษปาคม – เอกชัย สำเร, ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์, เกร็ก ฮูลา – มาเธอุส อัลเวส

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
โบซิดาร์ บันโดวิช ที่พาทีมว่าวทุกแชมป์ในฤดูกาลก่อน ปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงนักเตะหลัก ๆ เพียงไม่กี่ราย ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะได้ ศุภชัย ใจเด็ด หายจากอาการบาดเจ็บมาเป็นตัวเลือกในแนวรุก ขณะที่รายอื่นนั้นถือว่าพร้อมทั้งหมด แนวรุก 2 พี่น้อง ศุภณัฏฐ์-สุภโชค พร้อมลงป่วน ในขณะที่ผู้เล่นต่างชาติ กูเอสตา กับ บูเอโน ก็พร้อมกระซวกตาข่ายในนัดนี้เช่นกัน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, พรรษา เหมวิบูลย์, อันเดรส ตูเญซ, ศศลักษณ์ ไหประโคน – รัตนากร ใหม่คามิ, จอง แจยอง – ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, ริคาร์โด บูเอโน, สุภโชค สารชาติ – แบร์นาโด กูเอสตา

spot_img

Related Posts

อนิเมะจีน Back to the Great Ming กลับสู่หมิงผู้ยิ่งใหญ่ 

อนิเมะจีน Back to the Great Ming กลับสู่หมิงผู้ยิ่งใหญ่   เรื่องย่อ: อนิเมะเรื่องนี้เป็นการดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง "回到明朝当王爷" ของนักเขียน...

Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 1-41 ซับไทย

สรุปเรื่องราว “ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเซียน” หวังหลิงเป็นเด็กหนุ่มจากตระกูลหวังที่ใฝ่ฝันจะเป็นเซียน เขาได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก แต่กลับสอบตกในการทดสอบเข้าสำนักเหิงยั่ว เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฝึกฝนด้วยตัวเอง ในการเดินทางครั้งนี้ เขาได้พบกับลูกปัดวิเศษที่มอบพลังให้เขา เขาจึงสามารถฝึกฝนจนแข็งแกร่งขึ้นได้ และเขาได้พบกับซือถูหนาน ซึ่งเป็นทั้งสหายและอาจารย์ของเขา โลกของการฝึกเป็นเซียนช่างเต็มไปด้วยความโหดร้าย...

Former First Lady Melania Trump Launches Her Own NFT Platform

The only way to join this exclusive club is...

Christie’s & OpenSea’s On-Chain Auction Closes at $3.6 Million

The only way to join this exclusive club is...

Global Fashion House Coach Launches Personal Debut NFT Collection

The only way to join this exclusive club is...

World of Women Creator Signs With Madonna & BAYC’s Guy Oseary

The only way to join this exclusive club is...
- Advertisement -spot_img
เทโร อาจจะเขี้ยวเรี่องเกมรับ แต่เกมนี้ต้องมารับมือกับ บุรีรัมย์ ที่ศักยภาพเหนือกว่าดูแล้วน่าจะเป็นงานที่ลำบาก รูปเกมอาจจะออกมาสูสีกันในช่วงแรก แต่ผ่านไปเชื่อว่าเกมรุกทีมเยือนน่าจะสร้างความต่างได้ดีกว่า และเบียดเอาชนะไปได้ในที่สุดดูบอลสด โปลิศ เทโร พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลไทยลีก 1 วันนี้ 16 ก.พ. 63 True4U