Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 1-37 ซับไทย

สรุปเรื่องราว “ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเซียน” หวังหลิงเป็นเด็กหนุ่มจากตระกูลหวังที่ใฝ่ฝันจะเป็นเซียน เขาได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก แต่กลับสอบตกในการทดสอบเข้าสำนักเหิงยั่ว เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฝึกฝนด้วยตัวเอง ในการเดินทางครั้งนี้ เขาได้พบกับลูกปัดวิเศษที่มอบพลังให้เขา เขาจึงสามารถฝึกฝนจนแข็งแกร่งขึ้นได้ และเขาได้พบกับซือถูหนาน ซึ่งเป็นทั้งสหายและอาจารย์ของเขา โลกของการฝึกเป็นเซียนช่างเต็มไปด้วยความโหดร้าย ผู้แข็งแกร่งกดขี่ผู้อ่อนแอ การอยู่รอดบนโลกนี้ต้องเป็นคนแข็งแกร่งและโหดเหี้ยม หวังหลินจึงต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเอาชีวิตรอดและบรรลุเป้าหมายของเขา หวังหลินได้เผชิญกับอุปสรรคมากมายในการแสวงหาความเป็นอมตะ เขาต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เผชิญหน้ากับศัตรู และเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมที่อันตราย อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยยอมแพ้และยังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายของเขา ในที่สุด หวังหลินก็บรรลุเป้าหมายของเขา เขากลายเป็นเซียนและได้เรียนรู้ความลับของจักรวาล เขายังพบความรักและความสุขในชีวิตของเขา เรื่องราวนี้สอนให้เราอย่ายอมแพ้ต่อความฝันของเรา แม้ว่าเราจะเผชิญกับความท้าทายมากมายก็ตาม   Xian Ni (Renegade Immortal)...
หน้าแรกEducationการเป็นโสดอย่างมีความสุข รีวิวหนังสือ "Single On Purpose" โดย John Kim

การเป็นโสดอย่างมีความสุข รีวิวหนังสือ “Single On Purpose” โดย John Kim

รีวิวหนังสือ “Single On Purpose” โดย John Kim

Single On Purpose เป็นหนังสือที่เขียนโดย John Kim เกี่ยวกับการเป็นโสดอย่างมีความสุขและเติมเต็ม โดยไม่ต้องกดดันตัวเองจากสังคม หนังสือเล่มนี้แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ

ส่วนแรก พูดถึงความเชื่อและค่านิยมเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมที่มักกดดันให้ผู้คนรู้สึกว่าพวกเขาต้องมีคู่รักเพื่อมีความสุข Kim อธิบายว่าความเชื่อเหล่านี้เป็นอย่างไรที่ผิดพลาดและเป็นอันตราย และทำไมการเป็นโสดจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบางคน

ส่วนที่สอง มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาตนเองในขณะที่เป็นโสด Kim ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสร้างความมั่นใจในตนเอง กำหนดเป้าหมาย และสร้างชีวิตที่มีความหมายโดยไม่ต้องพึ่งพาคู่รัก

ส่วนสุดท้าย พูดถึงวิธีการหาคู่รักหากคุณต้องการ Kim ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการค้นหาคู่รักที่เหมาะกับคุณ และวิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรงและยั่งยืน

Single On Purpose เป็นหนังสือ Self-Help เล่มนี้มุ่งเน้นไปที่การช่วยให้ผู้อ่านค้นหาความหมายและความสุขในชีวิตโสด โดยไม่ต้องพึ่งพาความสัมพันธ์

  • การค้นหาตัวเอง: John Kim เชื่อว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนโสดคือการค้นหาตัวเองก่อน เขาแนะนำให้ผู้อ่านใช้เวลาสำรวจความสนใจ ค่านิยม และเป้าหมายของพวกเขา
  • การสร้างความสัมพันธ์ที่มีสุขภาพดี: แม้จะโสด แต่ก็ยังสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่มีสุขภาพดีกับเพื่อน ครอบครัว และคู่ค้าทางธุรกิจได้ John Kim ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสร้างและรักษาความสัมพันธ์เหล่านี้
  • การเอาชนะความเหงา: ความเหงาเป็นปัญหาที่พบบ่อยสำหรับคนโสด John Kim เสนอแนะกลยุทธ์ต่างๆ ในการเอาชนะความเหงา เช่น การเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่ม การอาสาสมัคร และการใช้เวลากับคนที่คุณรัก
  • การเติบโตทางจิตวิญญาณ: John Kim เชื่อว่าการเป็นโสดเป็นโอกาสที่ดีในการเติบโตทางจิตวิญญาณ เขาแนะนำให้ผู้อ่านฝึกการไตร่ตรอง การทำสมาธิ และการเชื่อมต่อกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเราเอง

สรุป:

Single On Purpose เป็นหนังสือที่ควรอ่านสำหรับผู้ที่เป็นโสดและกำลังมองหาวิธีที่จะมีความสุขและเติมเต็มโดยไม่ต้องมีคู่รัก หนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์และการพัฒนาตนเอง

การเป็นโสดอย่างมีความสุข รีวิวหนังสือ "Single On Purpose" โดย John Kim
การเป็นโสดอย่างมีความสุข รีวิวหนังสือ “Single On Purpose” โดย John Kim
นี่คือบทเรียนห้าประการจาก “Single On Purpose” โดย John Kim:
1. โอบกอดการเป็นโสด:
หนังสือเล่มนี้สนับสนุนให้ยอมรับและเฉลิมฉลองความเป็นโสด ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับการเติบโตส่วนบุคคลและการค้นพบตัวเอง คิมชี้ว่าการเป็นโสดไม่ใช่เพียงช่วงเวลาที่ต้องอดทนจนกว่าจะพบคู่ครอง แต่เป็นโอกาสในการพัฒนาความตระหนักรู้ในตัวเอง ความภูมิใจ และความเป็นอิสระ
2. มุ่งเน้นการพัฒนาตนเอง:
คิมเน้นความสำคัญของการใช้เวลาเป็นโสดในการพัฒนาตนเอง รวมถึงการปลูกฝังความสนใจ สร้างอาชีพ พัฒนาสุขภาพกายและจิต และกระชับความสัมพันธ์กับเพื่อนและครอบครัว เพื่อเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเอง
3. เรียนรู้ที่จะเพลิดเพลินกับบริษัทของตัวเอง:
การเป็นโสดอย่างมีความสุขคือการรู้สึกสบายใจกับบริษัทของตัวเอง คิมแนะนำให้ทำกิจกรรมที่คุณรักเพียงลำพัง เพื่อค้นหาว่าอะไรทำให้คุณมีความสุขและเติมเต็มโดยไม่ต้องพึ่งผู้อื่น
4. กำหนดขอบเขตส่วนบุคคล:
การเข้าใจและกำหนดขอบเขตส่วนบุคคลเป็นสิ่งสำคัญในทุกด้านของชีวิต ไม่เพียงแต่ในความสัมพันธ์แบบคู่รัก คิมชี้ว่าขอบเขตที่ชัดเจนช่วยรักษาความรู้สึกของตัวเองและความเคารพในความสัมพันธ์
5. ความสัมพันธ์ไม่ได้ทำให้คุณสมบูรณ์:
คิมสอนว่าไม่มีใครเติมเต็มคุณได้ แต่ความสัมพันธ์ควรเติมเต็มตัวตนของคุณ ไม่ใช่ส่วนที่ขาดหายไป แนวคิดนี้สนับสนุนให้เข้าสู่ความสัมพันธ์ด้วยความปรารถนาที่จะแบ่งปันตัวตนที่สมบูรณ์กับผู้อื่น

บทเรียนสำคัญจากหนังสือ “Single On Purpose” โดย John Kim

1. การโสดไม่ได้แปลว่าเหงา: John Kim เน้นย้ำว่า การโสดไม่ได้หมายความว่าต้องเหงาหรือโดดเดี่ยว การโสดเป็นโอกาสที่จะใช้เวลากับตัวเอง พัฒนาตัวเอง และค้นหาสิ่งที่คุณต้องการในชีวิต truly โดยไม่ต้องกังวลกับความคาดหวังของผู้อื่น

2. เปลี่ยนมุมมองต่อความสัมพันธ์: หนังสือเล่มนี้ท้าทายมุมมองแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ Kim ชี้ให้เห็นว่าความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนนั้นสร้างขึ้นจากพื้นฐานของความเคารพซึ่งกันและกัน การสื่อสารที่ชัดเจน และความไว้วางใจ แทนที่จะพึ่งพาความต้องการทางอารมณ์หรือการยืนยันจากผู้อื่น

3. กำหนดมาตรฐานของคุณ: Kim กระตุ้นให้ผู้อ่านกำหนดมาตรฐานที่ชัดเจนสำหรับคู่ครอง instead of การประนีประนอมกับสิ่งที่น้อยกว่าที่พวกเขาสมควรได้รับ การกำหนดมาตรฐานเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะดึงดูดคู่ครองที่เหมาะสมกับคุณและคนที่คุณเคารพ

4. พัฒนาตนเอง: หนังสือเล่มนี้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาตนเอง Kim แนะนำให้ผู้อ่านใช้เวลาโสดเพื่อมุ่งเน้นไปที่เป้าหมาย ความฝัน และความสุขของตนเอง การเติบโตเป็นปัจเจกบุคคลจะช่วยให้คุณกลายเป็นคู่ครองที่ดีขึ้นและดึงดูดคู่ครองที่เหมาะสม

5. อดทน: การค้นหาคู่ครองที่ใช่ต้องใช้เวลาและความอดทน Kim เตือนผู้อ่านว่าอย่ารีบร้อนตัดสินใจหรือประนีประนอมกับสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการ การใช้เวลาค้นหาคนที่เหมาะสมกับคุณและคนที่คุณต้องการใช้ชีวิตด้วยนั้นคุ้มค่าแก่การรอคอย

6. การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ: หนังสือเล่มนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในความสัมพันธ์ Kim สอนผู้อ่านวิธีการสื่อสารความต้องการ ความรู้สึก และความคาดหวังของตนเองอย่างชัดเจนและเคารพซึ่งกันและกัน

7. ตั้งขอบเขต: การกำหนดขอบเขตที่ชัดเจนในความสัมพันธ์นั้นสำคัญ Kim แนะนำให้ผู้อ่านเรียนรู้ที่จะพูด “ไม่” และยืนหยัดเพื่อตนเอง การตั้งขอบเขตช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพและความต้องการของคุณได้รับการตอบสนอง

8. รักษาความเป็นตัวของตัวเอง: สิ่งสำคัญคือต้องรักษาความเป็นตัวของตัวเองในความสัมพันธ์ Kim เตือนผู้อ่านว่าอย่าสูญเสียตัวตนเพื่อเอาใจใคร instead of จงเป็นตัวของตัวเองและดึงดูดคู่ครองที่รักและชื่นชมคุณในแบบที่คุณเป็น

9. การให้อภัย: หนังสือเล่มนี้สอนผู้อ่านเกี่ยวกับพลังแห่งการให้อภัย Kim แนะนำให้ปล่อยวางความแค้นและความเจ็บปวดในอดีต การให้อภัยช่วยให้คุณก้าวต่อไปจากความสัมพันธ์ที่ผ่านมาและเปิดใจรับความรักใหม่

10. การเติบโตจากความสัมพันธ์: ความสัมพันธ์ทั้งที่ประสบความสำเร็จและล้มเหลวสามารถสอนบทเรียนอันมีค่าแก่เรา Kim แนะนำให้ผู้อ่านไตร่ตรองประสบการณ์ความสัมพันธ์ของพวกเขาและระบุรูปแบบหรือพื้นที่ที่พวกเขาสามารถปรับปรุงได้ การเติบโตจากประสบการณ์ที่ผ่านมาจะช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นในอนาคต

บทเรียนสำคัญจากหนังสือ "Single On Purpose" โดย John Kim
บทเรียนสำคัญจากหนังสือ “Single On Purpose” โดย John Kim

"Single On Purpose" นำเสนอมุมมองที่สดชื่นเกี่ยวกับความสัมพันธ์และการโสด หนังสือเล่มนี้ให้คำแนะนำและกำลังใจแก่ผู้อ่านที่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและมีความสุขบนพื้นฐานของความเคารพซึ่งกันและกัน การสื่อสาร และความไว้วางใจการเป็นโสดอย่างมีความสุข รีวิวหนังสือ "Single On Purpose" โดย John Kim