จดหมายเหตุ

เยอรมนี 1-2 สวีเดน | ไฮไลท์ ฟุตบอลโลกหญิง

0
เยอรมนี 1-2 สวีเดน | ไฮไลท์ ฟุตบอลโลกหญิง, วันเสาร์ 29 มิถุนายน 2019 แชมป์โลก 2 สมัย และ เต็ง 2 อย่าง เยอรมนี ต้องหยุดเส้นทางของพวกเธอไว้แค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย หลังพ่าย สวีเดน 1-2 ในเกมที่...

ฝรั่งเศส 1-2 สหรัฐฯ | ไฮไลท์ฟุตบอลโลกหญิง

0
ฝรั่งเศส 1-2 สหรัฐฯ | ไฮไลท์ฟุตบอลโลกหญิง, วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. 2019 เกมที่ใหญ่ที่สุดของฟุตบอลโลกหญิงครั้งนี้เมื่อเจ้าภาพฝรั่งเศส หนึ่งในตัวเต็งของการแข่งขัน ได้พบกับเต็งหนึ่งและแชมป์เก่าอย่างสหรัฐอเมริกา ด้วยความหวังว่าจะผ่านเข้าไปลุ้นคว้าแชมป์โลกครั้งแรกบนแผ่นดินเกิดตัวเองได้ แต่ทีมอินทรีสาวโชว์ความแข็งแกร่งและเหนือชั้นกว่าด้วยการทำประตูนำตั้งแต่ต้นเกมจากฟรีคิกของ เมแกน ราปิโน ก่อนที่สตาร์ตัวรุกที่ทำผลงานได้เด่นที่สุดในทีมจะมาบวกประตูเพิ่มได้อีก และควบคุมเกมได้ทั้งหมด แต่ฝรั่งเศสไม่ยอมแพ้ง่ายๆมาปลุกความหวังได้จากลูกโหม่งของ วองดี เรอนาร์ ไล่ตามมาเป็น 2-1 แต่แชมป์เก่าใช้ประสบการณ์ที่เหนือกว่าประคองเกมได้จนจบผ่านเข้าไปรอบรองชนะเลิศพบกับอังกฤษ ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS...

เนเธอร์แลนด์ 2-1 ญี่ปุ่น | ไฮไลท์ฟุตบอลโลกหญิง

0
เนเธอร์แลนด์ 2-1 ญี่ปุ่น | ไฮไลท์ฟุตบอลโลกหญิง, วันพุธที่ 26 มิ.ย.2019 เกมระดับคุณภาพสูงสุดอีกนัดของศึกฟุตบอลโลกหญิง เมื่อเนเธอร์แลนด์ แชมป์ยุโรปต่อสู้กับญี่ปุ่น รองแชมป์โลกสมัยล่าสุดอย่างสนุกสูสีตลอดเกม 90 นาที โดยแชมป์ยุโรปออกนำไปก่อน แต่ยูอิ ฮะเซะกะวะ ก็ตีเสมอได้ก่อนหมดครึ่งแรกด้วยประตูที่สวยงาม แต่สุดท้าย "นาเดชิโกะ" มาเสียจุดโทษในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ และเป็น ลีค มาร์เทนส์​ ที่รับอาสาสังหารประตูนำเนเธอร์แลนด์ทะลุเข้ารอบต่อไปได้พบกับอิตาลี...

WWC 2019 Moments: Elin Rubensson scores controversial VAR penalty to make it 4-0 vs...

0
WWC 2019 Moments: Elin Rubensson scores controversial VAR penalty to make it 4-0 vs Thailand

WWC 2019 Moment: ชบาแก้วทำได้! กัปตันกาญจนาซัดคืนให้ไทยได้สำเร็จอย่างสุดสวย

0
เป็นภาพของความประทับใจที่แฟนฟุตบอลชาวไทยรอคอย เมื่อกัปตันทีม กาญจนา สังห์เงิน ทำประตูตีไข่แตกให้ไทยได้สำเร็จในเกมกับสวีเดน โดยได้บอลจากการเปิดยาวให้ของ ธนีกานต์ แดงดา ก่อนจะควบเข้าเขตโทษและซัดเสียบเสาแรกอย่างสุดสวย ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS CONNECT สมัครได้ที่ https://bein.onelink.me/PGZK/beinYT และติดตาม beIN SPORTS ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวที่อัพเดตสุดๆ ได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook : https://www.facebook.com/beinsportsthailand/ Twitter : https://twitter.com/beinsportsth Instagram...

WWC 2019 Moments: วราภรณ์ บุญสิงห์ เซฟอย่างยอดเยี่ยมให้ไทยในเกมกับสวีเดน

0
ถึงครึ่งแรกจะเสียไป 3 ประตู แต่ลูกนี้ วราภรณ์ บุญสิงห์ ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการเซฟลูกยิงลูกนี้ของสวีเดน ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS CONNECT สมัครได้ที่ https://bein.onelink.me/PGZK/beinYT และติดตาม beIN SPORTS ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวที่อัพเดตสุดๆ ได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook : https://www.facebook.com/beinsportsthailand/ Twitter : https://twitter.com/beinsportsth Instagram : Instagram https://www.instagram.com/beinsports.th/ YouTube...

WWC 2019 Moment: โคโซวาเร อัสยานี บวกสกอร์เพิ่มให้สวีเดน แม้ประตูไทยจะซูเปอร์เซฟแล้วก็ตาม

0
ถึงแม้ว่าประตูทีมชาติไทยจะพยายามเซฟอย่างสุดชีวิตแล้วแต่ โคโซวาเร อัสยานี ก็เก็บบอลมาก่อนจะใช้ความสามารถเฉพาะตัวทำประตูที่ 2 ให้สวีเดน หนีห่างออกไป ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS CONNECT สมัครได้ที่ https://bein.onelink.me/PGZK/beinYT และติดตาม beIN SPORTS ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวที่อัพเดตสุดๆ ได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook : https://www.facebook.com/beinsportsthailand/ Twitter : https://twitter.com/beinsportsth Instagram : Instagram https://www.instagram.com/beinsports.th/ YouTube...

WWC 2019 Moments: ฟริโดลินา โรลโฟ ใส่เต็มข้อให้สวีเดนหนีไทย 3-0

0
เป็นอีกประตูที่สวยงามในฟุตบอลโลกหญิงหนนี้ คราวนี้เป็น ฟริโดลินา โรลโฟ ที่ตะบันเต็มข้อให้สวีเดน หนีไทยเป็น 3-0 ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS CONNECT สมัครได้ที่ https://bein.onelink.me/PGZK/beinYT และติดตาม beIN SPORTS ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวที่อัพเดตสุดๆ ได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook : https://www.facebook.com/beinsportsthailand/ Twitter : https://twitter.com/beinsportsth Instagram : Instagram https://www.instagram.com/beinsports.th/ YouTube...

WWC 2019 Moments: มิรันด้า ได้โอกาสส่องไกลให้ไทยได้ลุ้นบ้างในเกมกับสวีเดน

0
เกมสวนกลับเร็วของไทยเกือบได้ผลเมื่อ มิรันด้า ได้โอกาสลองส่องไกลในเกมกับสวีเดน ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS CONNECT สมัครได้ที่ https://bein.onelink.me/PGZK/beinYT และติดตาม beIN SPORTS ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวที่อัพเดตสุดๆ ได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook : https://www.facebook.com/beinsportsthailand/ Twitter : https://twitter.com/beinsportsth Instagram : Instagram https://www.instagram.com/beinsports.th/ YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCjKaVLLwalH_DSCHaricw3w

WWC 2019 Moment: ลินดา เซมแบรนท์ เบิกสกอร์แรกให้สวีเดนเกมเจอไทย

0
ออกสตาร์ทมาได้ 5 นาที ลินดา เซมแบรนท์ ขึ้นโหม่งจากลูกฟรีคิกให้สวีเดน ขึ้นนำไทย 1-0 ติดตามชมการแข่งขันลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดทาง beIN SPORTS CONNECT สมัครได้ที่ https://bein.onelink.me/PGZK/beinYT และติดตาม beIN SPORTS ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวที่อัพเดตสุดๆ ได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook : https://www.facebook.com/beinsportsthailand/ Twitter : https://twitter.com/beinsportsth Instagram : Instagram...