spot_img

Frequently asked
Questions

spot_img

Articles

อนิเมะจีน Back to the Great Ming กลับสู่หมิงผู้ยิ่งใหญ่ 

อนิเมะจีน Back to the Great Ming กลับสู่หมิงผู้ยิ่งใหญ่   เรื่องย่อ: อนิเมะเรื่องนี้เป็นการดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง "回到明朝当王爷" ของนักเขียน "月关" เล่าเรื่องราวของ "จางเฉียน" ชายหนุ่มจากศตวรรษที่ 21...

Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 1-37 ซับไทย

สรุปเรื่องราว “ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเซียน” หวังหลิงเป็นเด็กหนุ่มจากตระกูลหวังที่ใฝ่ฝันจะเป็นเซียน เขาได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก แต่กลับสอบตกในการทดสอบเข้าสำนักเหิงยั่ว เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฝึกฝนด้วยตัวเอง ในการเดินทางครั้งนี้ เขาได้พบกับลูกปัดวิเศษที่มอบพลังให้เขา เขาจึงสามารถฝึกฝนจนแข็งแกร่งขึ้นได้ และเขาได้พบกับซือถูหนาน ซึ่งเป็นทั้งสหายและอาจารย์ของเขา โลกของการฝึกเป็นเซียนช่างเต็มไปด้วยความโหดร้าย ผู้แข็งแกร่งกดขี่ผู้อ่อนแอ การอยู่รอดบนโลกนี้ต้องเป็นคนแข็งแกร่งและโหดเหี้ยม หวังหลินจึงต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเอาชีวิตรอดและบรรลุเป้าหมายของเขา หวังหลินได้เผชิญกับอุปสรรคมากมายในการแสวงหาความเป็นอมตะ เขาต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เผชิญหน้ากับศัตรู และเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมที่อันตราย อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยยอมแพ้และยังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายของเขา ในที่สุด หวังหลินก็บรรลุเป้าหมายของเขา เขากลายเป็นเซียนและได้เรียนรู้ความลับของจักรวาล เขายังพบความรักและความสุขในชีวิตของเขา เรื่องราวนี้สอนให้เราอย่ายอมแพ้ต่อความฝันของเรา แม้ว่าเราจะเผชิญกับความท้าทายมากมายก็ตาม   Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 1 ซับไทย Video ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ ตอนที่ 1 Video Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 1 ซับไทย Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 2 ซับไทย Video ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 2 Video Xian Ni (Renegade Immortal) ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 2 ซับไทย Xian Ni (Renegade...
spot_img

การเป็นโสดอย่างมีความสุข รีวิวหนังสือ “Single On Purpose” โดย John Kim

รีวิวหนังสือ "Single On Purpose" โดย John Kim Single On Purpose เป็นหนังสือที่เขียนโดย John Kim เกี่ยวกับการเป็นโสดอย่างมีความสุขและเติมเต็ม โดยไม่ต้องกดดันตัวเองจากสังคม...

มนุษย์สิบประเภท: รีวิวหนังสือ

มนุษย์สิบประเภท: รีวิวหนังสือ มนุษย์สิบประเภท: ความเข้าใจใหม่ว่าเราเป็นใคร และเราสามารถเป็นได้อย่างไร โดย Dexter Dias นำเสนอการสำรวจธรรมชาติของมนุษย์ที่แปลกใหม่ เจาะลึกถึงความสามารถที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของเรา วิเคราะห์แรงจูงใจเบื้องหลังพฤติกรรมเหล่านั้น หนังสือเล่มนี้พาเราไปสู่การเดินทางลึกซึ้งสู่จิตวิญญาณมนุษย์ ผ่านประสบการณ์ที่หลากหลาย เริ่มต้นจากห้องพิจารณาคดี ไปจนถึงเรื่องราวของบุคคลที่น่าทึ่งจากทั่วโลก ผู้เขียนผสมผสานความรู้ล่าสุดในด้านประสาทวิทยาศาสตร์...

คติธรรม จากละคร สีดาราม ศึกรักมหาลงกา (Siya Ke Ram)

คติธรรม จากละคร สีดาราม ศึกรักมหาลงกา (Siya Ke Ram) ละคร สีดาราม ศึกรักมหาลงกา นอกจากจะสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ยังแฝงไปด้วยคติธรรมอันล้ำค่า ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริงได้...